Dung dịch dẫn dụ chim yến PW Super

Sản phẩm có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay. Được chứng minh là có tác dụng tạo mùi bầy đàn, thu hút chim đến làm tổ, tăng khả năng chim con ở lại.

Dung dịch dẫn dụ chim yến PW Super

Nếu như ngôi nhà Yến mới xây không tạo được ấn tượng sâu đậm cho chim Yến, thì việc dụ chim ngày càng khó khăn hơn, nhất là đối với tình hình cạnh tranh nhà chim gay gắt như hiện nay. Để giải quyết tình trạng này, chúng tôi đã cho nhập khẩu từ Indonesia sản phẩm PW Super, để tạo ra loại “nước hoa” mới quyến rũ chim ở lại, sinh sôi, nảy nở, giúp việc thu hút chim đạt hiệu quả tối đa.
Ngoài ra, PW Super còn dùng để khử sạch hoàn toàn mùi xi măng trong ngôi nhà yến khi mới xây xong. Tạo cho ngôi nhà yến có mùi đặc trưng của loài chim yến, tạo mùi bầy đàn trong nhà yến để thu hút và quyết rủ chim yến bay về tham quan, dụ chim ở lại, kích thích kết bạn và làm tổ. Dùng để phun lên loa miệng hang, tường ngay phía dưới.

Công Dụng Dung Dịch PW SUPER
Sản phẩm có mặt trên thị trường hơn 10 năm nay. Được chứng minh là có tác dụng tạo mùi bầy đàn, thu hút chim đến làm tổ, tăng khả năng chim con ở lại.
Cách Dùng:
Lắc đều trước khi sử dụng.
Phun lên tường ,phù hợp cho nhà mới và nhà cũ .pha nước tỷ lệ 1:1, 20 ngày phun 1 lần.
Không được xịt trên tấm ván làm tổ
Xịt trên bức tường khoảng 1,5 m từ sàn nhà và khoảng 0,5 m từ tấm ván xuống.
Sản Xuất : Indonesia

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha