Cách nuôi yến sào trong nhà đạt được năng suất cao

Với những chia sẻ về cách nuôi yến sào trong nhà đạt được năng suất cao trên đây hy vọng đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Ngày đăng: 29-06-2019

2,389 lượt xem

Trong những năm gần đây, nuôi yến sào trong nhà là một trong những ngành nghề đem lại giá trị kinh tế vô cùng cao. Chính vì vậy không ít người đã chuyển sang thị trường ày để lập nghiệp. Nếu bạn cũng đang có ý định này thì còn còn chờ gì nữa mà không cùng đi tìm hiểu về cách nuôi yến sào trong nhà đạt được năng suất cao thôi nào
Cách nuôi yến sào trong nhà đạt được năng suất cao
Chim yến là loài chim vô cùng dễ sinh sống, thậm chí bạn không cần mất quá nhiều thời gian chăm sóc. Loài chim này thường sống theo bầy đàn và tự có thể đi kiếm ăn, vì thế mà bạn có thể bớt  đi một phần chi phí nào đó so với việc nuôi các loài động vật khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tìm cho mình nhiều cách nuôi yến sào trong nhà hơn để đem lại hiệu quả tốt nhất về chất lượng cũng như năng suất từ loài chim này.
Cách nuôi yến sào trong nhà đạt được hiệu quả tốt nhất chỉ khi bạn có thể đáp ứng được đủ các yêu cầu của loài chim này về nhiệt độ, ánh sáng hay độ ẩm. Những căn nhà được xây theo dạng kín, cao tầng, ánh sáng yếu chính là nơi thích hợp để thu hút chim lại sinh sống. Bên cạnh đó hãy cố gắng luôn duy trì độ ẩm trong phòng đạt mức từ 70 đến 85% và nhiệt độ không khí khoảng 27ᴼC - 31ᴼC. Đây chính là môi trường sống lý tưởng nhất giúp chim sinh trưởng và phát triển tốt nhất khi nuôi trong nhà.
Chu kì sinh sản cũng là một vấn đề bạn cần quan tâm khi tìm hiểu về cách nuôi yến sào trong nhà cho hiệu quả cao. Trong mùa sinh sản, loài chim này thường bắt đầu tiến hành làm tổ từ sau 6 giờ tối. Chúng sẽ bắt đầu làm tổ cho tới khi để mới ngưng, thời gian để hoàn thành xong tổ trong khoảng từ 45-50 ngày. Tổ này được làm hoàn toàn từ tuyến nước bọt của chim yến. Nắm bắt được những điều này sẽ giúp bạn có kế hoạch chăm sóc và khai thác phù hợp.
Với những chia sẻ về cách nuôi yến sào trong nhà đạt được năng suất cao trên đây hy vọng đã đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào trong vấn đề xây nhà nuôi yến hãy để xaynhanuoiyen.vn giúp bạn. Xaynhanuoiyen.vn cam kết sẽ giúp bạn thiết kế và xây dựng những ngôi nhà yến chất lượng đem lại hiệu quả cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất. 
 

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha