Thiết kế nhà yến là công việc đầu tiên đóng vai trò quan trọng khi bắt đầu vào lĩnh vực nuôi yến. Xây Dựng Nhà Yến DACHI với bề dày kinh nghiệm sẽ tư vấn và thiết kế nhà yến giá rẻ, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng và phù hợp với điều kiện kinh tế, đặc điểm vùng miền.

Thiết kế nhà yến

Mẫu nhà nuôi chim yến rất đa dạng: nhà ở cải tạo thành nhà yến, nhà trệt, nhà cao tầng, nhà xây tường 20cm, nhà xây tường 10cm, nhà đổ bê tông, nhà lợp mái tôn chống nóng…  Tùy khí hậu của từng vùng miền, tập quán của loài yến và điều kiện kinh tế của người đầu tư, chúng tôi sẽ có những phương án thiết kế riêng đảm bảo tối ưu nhất, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật về nhiệt độ, âm thanh, độ ẩm, ánh sáng…, hiệu quả dụ yến và nuôi yến chất lượng.
Thiết kế nhà yến khoa học, đúng kỹ thuật là yếu tố cốt lõi quyết định thành công của nhà yến, nếu không chắc chắn sẽ thất bại hoàn toàn. Để có bản thiết hợp lý, người thiết kế cần khảo sát lượng chim yến, xác định đường chim bay, xác định quy mô nhà yến và chi phí đầu tư. Một nhà nuôi yến cần có không gian tối thiểu 100m2 diện tích sàn. Diện tích sàn càng lớn thì chim yến có thể lượn dễ dàng. Chiều cao mỗi tầng từ 2,8m đến 3,5m. Nhà nuôi yến phải cao hơn cây cối xung quanh để không chắn đường chim bay về. Để dẫn dụ yến và giữ yến ở lại làm tổ, nhà yến cần phải đảm bảo gần giống môi trường tự nhiên nhất. Do vậy cần chú ý các yếu tố: vách ngăn trong nhà yến, khoảng cách của lỗ thông hơi, diện tích lỗ thu chim, lắp đặt ván làm tổ, hệ thống loa, tạo ẩm, tạo mùi…
Thiết kế nhà yến đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật cao và phải tuân thủ nhiều yêu cầu khắt khe nên sẽ rất khó khăn cho những người mới bắt đầu lĩnh vực nuôi yến, dễ mắc phải sai sót. Để nhà yến đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm thời gian, chi phí đầu tư, bạn nên tìm đến dịch vụ thiết kế nhà nuôi yến chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Xaynhanuoiyen.vn có kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế sẽ thiết kế nhà yến phù hợp nhất .
Mọi thắc mắc và nhu cầu thiết kế nhà yến, xin hãy liên hệ với Xây Dựng Nhà Yến DACHI:
Địa chỉ: Số 332 Quốc lộ 14, P. Tân Đồng, TP. Đồng Xoài, Bình Phước

Hotline: 086 967 3040