Kỹ thuật và công nghệ là những yếu tố quan trọng quyết định thành bại của nhà yến. Để nhà yến hoạt động hiệu quả, đạt năng suất tối đa, người nuôi yến cần được tư vấn kỹ thuật và công nghệ chuyên nghiệp, đúng đắn, cập nhật những kỹ thuật nuôi và thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại.

Tư vấn kỹ thuật và công nghệ

Một nhà yến lý tưởng phải đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật rất khắt khe cùng nhiều hệ thống thiết bị hỗ trợ như hệ thống tạo mùi bầy đàn, hệ thống âm thanh gọi chim, hệ thống vận hành tự động, hệ thống tạo ẩm…  Những thiết bị mới được nghiên cứu và phát triển về sau này sẽ cho hiệu quả cao hơn, thích hợp với khí hậu từng vùng miền, từng mùa…
Nhờ có kỹ thuật nuôi yến, nhà yến mới đạt được những yếu tố tốt nhất phù hợp với đặc tính và tập quán làm tổ của yến, đáp ứng điều kiện cần thiết để yến có thể đến làm tổ. Còn công nghệ sẽ giúp dẫn dụ yến đến nhiều nhất có thể, chăm sóc và giữ chân chúng một cách tự động, giúp giảm bớt nhân công và ổn định số lượng, chất lượng tổ yến. Hai yếu tố kỹ thuật và công nghệ là hai yếu tố luôn được nghiên cứu và cập nhật liên tục để nâng cao hiệu quả nhà yến, phù hợp với sự biến đổi khí hậu, điều kiện thực tế của nhà nuôi yến.
Dù bạn đang có ý định xây mới nhà yến, hoặc đang sở hữu một nhà nuôi yến thì bạn đều cần tư vấn kỹ thuật và công nghệ. Nếu áp dụng kỹ thuật mới, cải tiến công nghệ thì cùng một diện tích nhà yến sẽ thu hút được nhiều yến hơn, tổ yến đạt tiêu chuẩn chất lượng cao hơn, mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho người nuôi yến.
Xaynhanuoiyen.vn có đội ngũ kỹ sư trình độ cao, không ngừng học hỏi những mô hình nuôi yến hiệu quả từ trong và ngoài nước, áp dụng các kỹ thuật tiên tiến trong việc xây dựng nhà yến và nuôi yến. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn, tư vấn kỹ thuật và công nghệ tiên tiến nhất để mang lại hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và chi ra tổ yến chất lượng.
Nếu bạn muốn đầu tư nuôi yến hoặc đã đầu tư nhưng chưa thành công, hãy liên hệ với Xây Dựng Nhà Yến DACHI để được tư vấn kỹ thuật và công nghệ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
Địa chỉ: Số 332 Quốc lộ 14, P. Tân Đồng, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Hotline: 086 967 3040