Nghề nuôi yến đang ngày càng phát triển do hiệu quả kinh tế, xã hội mà nó đem lại. Bạn muốn đầu tư nhưng còn băn khoăn trước nhiều yếu tố kỹ thuật, công nghệ phức tạp trong công nghệ nhà yến, lo lắng hiệu quả xây dựng, vận hành? Dịch vụ lắp đặt trọn gói công nghệ nhà yến sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Lắp đặt trọn gói công nghệ nhà yến

Lắp đặt trọn gói công nghệ nhà yến được tiến hành trên cơ sở đã khảo sát nghiên cứu kỹ điều kiện thực tế ở nơi lắp đặt. Tùy theo điều kiện kinh tế, khí hậu vùng miền, không gian xung quanh mà có phương áp lắp đặt khác nhau, đảm bảo đầy đủ các yếu tố kỹ thuật về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, thiên địch… Ngoài việc đầu tư những vật liệu, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất thì việc lắp đặt đúng kỹ thuật quyết định rất lớn đến thành công của nhà yến.
Lắp đặt trọn gói công nghệ nhà yến bao gồm: thanh gỗ làm tổ yến, hệ thống loa, amply, hệ thống tạo ẩm, hệ thống chống thiên địch, hệ thống mùi bầy đàn, hệ thống vận hành tự động… Sau khi nhà yến đi vào hoạt động, các hệ thống công nghệ cần tiếp tục được cập nhật, cải tiến để phù hợp với điều kiện thực tế từng mùa và nâng cao hiệu quả cao nhất.
Xaynhanuoiyen.vn nhận lắp đặt trọn gói công nghệ nhà yến với chất lượng đảm bảo và giá thành cạnh tranh. Chúng tôi sử dụng trang thiết bị vật liệu mới nhất, hiệu quả nhất nhằm mang lại hiệu quả và năng suất cao nhất cho nhà yến. Với những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và tâm huyết, nhiệt tình, chúng tôi mang đến những nhà yến lý tưởng góp phần mang lại giá trị kinh tế cho người đầu tư và thúc đẩy sự phát triển cho ngành nuôi yến Việt Nam. Chúng tôi luôn đồng hành cùng nhà đầu tư từ lúc tìm hiểu, thiết kế nhà yến, quá trình xây dựng và lắp đặt cũng như suốt thời gian hoạt động của nhà yến, cam kết hiệu quả, số lượng chim và tổ tối thiểu giúp bạn luôn an tâm và vững tin.
Ngoài dịch vụ lắp đặt trọn gói công nghệ nhà yến, chúng tôi có từng dịch vụ riêng từ tư vấn kỹ thuật công nghệ, thiết kế nhà yến, xây dựng nhà yến, sửa chữa nhà yến theo nhu cầu của khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá lắp đặt trọn gói công nghệ nhà yến hoặc giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về nhà yến và kỹ thuật nuôi yến.
Địa chỉ: Số 332 Quốc lộ 14, P. Tân Đồng, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
Hotline: 086 967 3040