Cách xây nhà nuôi yến kết hợp nhà ở.

Cách xây nhà nuôi yến kết hợp nhà ở quả thực là một sự đầu tư “kép” tốt cho những gia đình đang có ý định vừa xây/sửa nhà vừa tìm hướng kinh doanh.

Ngày đăng: 28-10-2018

4,744 lượt xem

Cách xây nhà nuôi yến kết hợp nhà ở quả thực là một sự đầu tư “kép” tốt cho những gia đình đang có ý định vừa xây/sửa nhà vừa tìm hướng kinh doanh. Ngôi nhà vốn từ một thứ “tiêu sản” có thể trở thành tài sản lớn.

Cách xây nhà nuôi yến kết hợp nhà ở.

Đây là cách xây nhà – kinh doanh tiết kiệm chi phí: có thể tận dụng được tầng thượng của nhà để sửa chữa thành nhà nuôi yến; tận dụng móng nhà sẵn có để xây thêm tầng nuôi yến. Đối với nhà chưa xây, có thể thiết kế ngay từ đầu nhà ở cho gia đình và nhà nuôi yến ở phía trên sao cho yên tĩnh, tách biệt.
Tuy nhiên, không phải khu vực nào cũng áp dụng được cách xây nhà nuôi yến kết hợp nhà ở này. Không gian bên ngoài nhà phải cao ráo, thoáng đãng, không bị vướng chướng ngại vật cản trở đường bay của chim yến. Vì thế ở các khu đô thị lớn thường khó thực hiện mô hình nhà theo cách xây nhà nuôi yến kết hợp nhà ở. Những trường hợp nhà trong phố có yến “tự nhiên” bay về làm tổ rất ít, không nên quá mạo hiểm.

Cách xây nhà nuôi yến kết hợp nhà ở.

Gia đình cần tìm hiểu kĩ tập tính của loại chim yến cũng như nắm được điểm mạnh, yếu của khu vực sẽ xây nhà/khu vực đang ở. Yến tự nhiên sống trong hang, nhiệt độ thấp và độ ẩm cao hơn bên ngoài, ánh sáng cũng tối hơn. Vì thế, khi xây dựng trần và tường nhà cần chú ý lắp đặt hệ thống cách nhiệt. Tầng nuôi chim yến phải xây kín, không cửa sổ nhưng có các lỗ thông hơi nhỏ, hạn chế độ sáng nhưng vẫn đủ độ thông thoáng. Bên trong phòng cần lắp đặt hệ thống máy hơi nước tạo độ ẩm nhưng sàn nhà và tường phải sử lí chống thấm an toàn để tránh bị thấm nước xuống tầng dưới, ảnh hưởng đến toàn bộ ngôi nhà và sinh hoạt của gia đình.
Sau khi xây/sửa nhà theo cách xây nhà nuôi yến kết hợp nhà ở, gia chủ cần đầu tư thêm các vật dụng làm giá đỡ tổ yến (vì bản thân tường nhà là mặt phẳng, không có những hốc nhỏ, gồ ghề như trong hang động để chim yến đậu, làm tổ) và các vật dụng dẫn dụ yến về nhà. Việc này cần được chuyên gia hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng.
Muốn tìm một địa chỉ tư vấn thiết kế xây nhà nuôi yến kết hợp nhà ở tin cậy, bạn hãy tham khảo xaynhanuoiyen.vn. Công ty có đội ngũ chuyên gia tư vấn, thiết kế, xây dựng và bảo dưỡng nhà yến có trình độ cao, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn cách xây nhà nuôi yến kết hợp nhà ở an toàn, tiện dụng nhất.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha