Điều kiện để nhà nuôi yến cấp 4 thành công

Để nhà nuôi yến cấp 4 thành công cần đảm bảo duy trì môi trường ổn định bên trong nhà yến.

Ngày đăng: 06-06-2018

7,308 lượt xem

Trong số nhiều mô hình nhà yến thành công có mô hình nhà yến cấp 4 với ưu điểm chi phí xây dựng, đầu tư ít hơn. Nhưng để nhà nuôi yến cấp 4 thành công phải đáp ứng những điều kiện kỹ thuật quan trọng mà xaynhanuoiyen.vn sẽ phân tích trong bài viết dưới đây.

Để nhà nuôi yến cấp 4 thành công cần đảm bảo duy trì môi trường ổn định bên trong nhà yến.

Nhà nuôi yến cấp 4 là lựa chọn của những ai chưa đủ tiềm lực kinh tế nhưng điều kiện đầu tiên là họ phải sở hữu khu đất đủ rộng, thoáng, không vướng đường bay của chim. Nhà nuôi yến cấp 4 thường là thấp nên không gian xung quanh phải không có chướng ngại vật như cây cao, nhà cao tầng..., nếu không khi chim sà xuống thấp để vào nhà sẽ bị vướng. Đây là điều kiện quan trọng đầu tiên để nhà nuôi yến có thể mang lại hiệu quả.
Ngoài điều kiện về vị trí và diện tích thì nhà nuôi yến cấp 4 cũng vẫn phải đảm bảo các kỹ thuật dẫn dụ yến như bất cứ mô hình nhà yến nào, chỉ khác nhau về biện pháp thực hiện. Thiết kế nhà nuôi yến cấp 4 sẽ khác với nhà cao tầng, đặc biệt là bố trí phòng lượn, phòng làm tổ và khó nhất là lỗ thu chim để chim có thể dễ dàng ra vào nhà yến.

Điều kiện để nhà nuôi yến cấp 4 thành công

Để nhà nuôi yến cấp 4 thành công cần đảm bảo duy trì môi trường ổn định bên trong nhà yến. Các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng phải được thiết kế sao cho giống môi trường tự nhiên nhất, phù hợp với tập quán của loài yến và phải được kiểm tra, theo dõi thường xuyên. Chỉ thiếu, sai một yếu tố cũng có thể khiến yến không lựa chọn ngôi nhà để sinh sống và làm tổ.
Việc phòng chống thiên địch đối với nhà nuôi yến cấp 4 cũng rất quan trọng. Có rất nhiều loài thiên địch mà bạn phải đối phó như kiến, nhện, rắn, quạ, chim cú, chim cắt, chuột, gián... Cần có các biện pháp đối phó, phòng trừ chúng trước khi đàn yến sợ hãi bỏ đi.
Xây nhà tầng nuôi yến đã khó thì nhà nuôi yến cấp 4 lại càng khó khăn và mạo hiểm hơn rất nhiều. Khi đã quyết định đầu tư vào mô hình này, người đầu tư cần hết sức cẩn thận, giám sát chặt chẽ theo các tiêu chuẩn kỹ thuật và đặc biệt là nhờ đến sự hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn. Mọi nhu cầu về nhà nuôi yến cấp 4 bạn có thể liên hệ với xaynhanuoiyen.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha