Âm thanh dẫn dụ yến trong kỹ thuật nuôi chim yến

Kỹ thuật nuôi chim yến vô cùng phức tạp, một trong những yếu tố quyết định thành bại của nhà yến chính là âm thanh dẫn dụ yến.

Ngày đăng: 04-09-2018

3,026 lượt xem

Âm thanh là yếu tố đầu tiên khiến chim yến chú ý đến nhà yến của bạn, nên nó cũng đóng vai trò quyết định trong kỹ thuật nuôi chim yến. Hãy cùng xaynhanuoiyen.vn tìm hiểu về âm thanh nhà yến trong bài viết dưới đây.

Âm thanh dẫn dụ yến trong kỹ thuật nuôi chim yến

Kỹ thuật nuôi chim yến vô cùng phức tạp, một trong những yếu tố quyết định thành bại của nhà yến chính là âm thanh dẫn dụ yến. Người nuôi yến phải nắm bắt đầy đủ các yếu tố: chọn âm thanh nào, phát ở tần số nào, trong thời gian nào, lắp đặt loa trong và ngoài nhà yến như thế nào... Điều này không hề đơn giản, bởi không dụ được yến vào nhà thì mọi việc khác đều trở nên vô nghĩa. Vì vậy, người nuôi yến cần phải được tư vấn kỹ thuật lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp và không ngừng tham khảo, cập nhật các âm thanh dẫn dụ yến mới để nâng cao hiệu quả nhà yến.
Có rất nhiều âm thanh dụ yến được sử dụng trong kỹ thuật nuôi chim yến. Mỗi loại âm thanh thích hợp với các vùng khác nhau, từng loài yến khác nhau.

Amply trong kỹ thuật nuôi chim yến là rất quan trọng.

Để có thể chọn được âm thanh phù hợp nhất phải tiến thành phép thử bằng cách phát mỗi âm thanh và quan sát chim yến tìm tới bên ngoài nhà yến và bay vào bên trong. Người nuôi sẽ đánh giá hiệu quả âm thanh nào dụ được nhiều chim yến nhất để sử dụng cho nhà yến.
Để có âm thanh dụ yến hoàn hảo thì việc lựa chọn và lắp đặt thiết bị loa, amply trong kỹ thuật nuôi chim yến là rất quan trọng. Yến thường bay tới và làm tổ ở gần loa phát ra âm thanh nên hệ thống loa phải được lắp đặt hợp lý, không quá nhiều không quá ít, hướng loa phù hợp. Tránh lắp loa gần cửa chuồng chim sẽ khó bay vào. Âm lượng của loa phải được điều chỉnh hợp lý nếu quá nhỏ thì sẽ không dụ được yến nhưng nếu quá to thì khi chim yến bay vào cũng hoảng sợ bay ra. Đồng thời phải chọn thiết bị loa chuyên dụng, chất lượng cao để thích hợp với môi trường nhà yến.
Có được âm thanh dụ yến hiệu quả và hệ thống loa chất lượng, lắp đặt chính xác là bước đầu để có được thành công trong nghề nuôi yến. Để được tư vấn âm thanh dẫn dụ yến cũng như toàn bộ kỹ thuật nuôi chim yến hiệu quả, hãy liên hệ với xaynhanuoiyen.vn.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha