Những lỗi lắp đặt loa trong cách xây dựng nhà yến hiện nay

Để phát hiện lỗi lắp đặt hệ thống loa trong cách xây nhà yến hiện nay không khó

Ngày đăng: 20-08-2018

3,940 lượt xem

Để có được một không gian nuôi yến hiệu quả không dễ, nếu không muốn nói là khá phức tạp. Từ những công việc đầu tiên là lên bản vẽ, cách xây nhà yến đến việc sử dụng làm sao để có thể thành công là một dấu hỏi lớn không phải ai cũng có thể trả lời được.

Những lỗi lắp đặt loa trong xây dựng nhà yến hiện nay

Điều dễ hiểu là  nhà yến khi hoàn thành xây dựng và đưa vào hoạt động thì đã thu hút được chim yến về, thế nhưngsố lượng ở lại lại không nhiều. Nếu sau một thời gian mà nhà yến vẫn không tăng được số lượng hay thêm được bầy đàn nào thì một nguyên nhân mà chủ nhà nên biết đó là lỗi lắp đặt hệ thống loa trong nhà yến đã dẫn đến âm thanh không hấp dẫn chim yến về nhà của bạn.
Để phát hiện lỗi lắp đặt hệ thống loa trong cách xây nhà yến hiện nay không khó, nó phụ thuộc vào việc chủ nhà phải kiểm tra toàn bộ hệ thống thiết bị cũng như thiết kế của ngôi nhà. Từ các yếu tố môi trường xung quanh như nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng đến lỗ bay ra vào của chim, khu vực phòng lượn hay thậm chí là khu vực làm tổ…
Rõ ràng, kiểm tra lỗi lắp đặt hệ thống loa cần được tiến hành tổng thể và không nên bỏ sót một phần nào để chắc rằng những phần khác của ngôi nhà yến đều hoạt động tốt.

Để phát hiện lỗi lắp đặt hệ thống loa trong cách xây nhà yến hiện nay không khó

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nhà yến, cũng gặp phải một số lỗi mà người nuôi nên biết:
Thứ nhất, do thiết kế của ngôi nhà quá rộng và trần nhà được thiết kế quá cao khiến chim khó tìm kiếm được nơi để chúng giấu mình đi. Nên nhớ, chim yến vốn là loài ưa tối và thích làm tổ ở những nơi ngóc ngách hơn là ở ngoài trời. Vì vậy, nếu không gian quá rộng hay có quá nhiều ánh sáng thì chắc chắn chim không về tổ là điều dễ hiểu.

Thứ hai, một lỗi khi lắp đặt hệ thống loa trong nhà yến là người thiết kế không hiểu hết về tầm quan trọng to lớn và cực kỳ cần thiết của những cái loa. Họ không quan tâm đến hướng đặt loa, thậm chí khiến loa đặt nghiêng không đúng góc, đuôi loa chạm vào trần nhà và kết vào ván làm tổ. Điều này chắc chắn sẽ không đảm bảo yến sẽ nhanh chóng biết được và tất nhiên, không về tổ là điều dễ hiểu.
Tóm loa, những chiếc loa trong nhà yến không đơn thuần là chỉ phát âm thanh mà nó còn là vật để tạo sức hút rất lớn đối với đàn yến. Hãy nghiên cứu thật kỹ vấn đề này để có thể tăng số lượng yến trong nhà yến của bạn lên một con số càng đông càng tốt.
 

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha