Cách thiết kế nhà nuôi yến đạt năng suất tổ yến cao nhất

Năng suất và chất lượng tổ yến phụ thuộc rất lớn vào cách thiết kế nhà nuôi yến ngay từ ban đầu.

Ngày đăng: 24-05-2018

5,885 lượt xem

Để thu được lợi nhuận từ nhà yến, người đầu tư không chỉ cần bỏ tiền ra mà cần nắm vững các yếu tố kỹ thuật, kiến thức vận hành nhà yến. Hãy cùng xaynhanuoiyen.vn tìm hiểu cách thiết kế nhà nuôi yến đạt năng suất tổ yến cao nhất.

Cách thiết kế nhà nuôi yến đạt năng suất tổ yến cao nhất

Không phải nhà yến nào xây xong cũng có chim yến đến làm tổ hoặc sau một thời gian vận hành nhà yến, số tổ yến không tăng lên, thậm chí giảm sút. Năng suất và chất lượng tổ yến phụ thuộc rất lớn vào cách thiết kế nhà nuôi yến ngay từ ban đầu. Chỉ cần một sai sót nhỏ hay một yếu tố bị bỏ qua, yến có thể không về hoặc về ít, số tổ không nhiều và chất lượng tổ yến cũng không cao. Vì thế khi thiết kế phải đảm bảo tuân thủ đầy đủ các nguyên tắc kỹ thuật và có sự nghiên cứu, khảo sát thực tế kỹ lưỡng.

Cách thiết kế nhà nuôi yến phụ thuộc vào điều kiện vị trí nơi định đầu tư và chi phí đầu tư.

Cách thiết kế nhà nuôi yến phụ thuộc vào điều kiện vị trí nơi định đầu tư và chi phí đầu tư. Không nhất thiết một nhà yến được đầu tư một số tiền lớn sẽ thành công hơn những nhà yến ít vốn hơn. Nhưng không phủ nhận rằng nhà yến trang bị đầy đủ các thiết bị kỹ thuật hỗ trợ hiện đại, cập nhật mới nhất sẽ có hiệu quả cao hơn và việc vận hành cũng đơn giản hơn rất nhiều. Thiết kế nhà yến không có một khuôn mẫu nào, kể cả một mẫu đã thành công ở đâu đó cũng không thể áp dụng vào nhà yến sắp xây. Người thiết kế cần tính toán thông minh và điều chỉnh các yếu tố đặc thù về kết cấu, hướng nhà, qui mô, phân chia phòng, vật liệu, bố trí thiết bị… Thế nên chủ đầu tư nên tìm đến những đơn vị thiết kế nhà yến chuyên nghiệp để được hỗ trợ chuyên môn, tránh những rủi ro khi tự mày mò, học hỏi kinh nghiệm chắp vá từ các mô hình đã thành công.
Có nhiều cách thiết kế nhà nuôi yến nhưng thực hiện làm sao cho phù hợp với điều kiện thực tế và có hiệu quả cao nhất thì lại là cả một vấn đề lớn. Nếu có nhu cầu nuôi chim yến, hãy liên hệ trực tiếp với xaynhanuoiyen.vn để được tư vấn cụ thể cách thiết kế nhà nuôi yến đạt năng suất tổ yến cao nhất.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha