Cách làm nhà tổ yến thu giá trị kinh tế cao

Có nhiều cách làm nhà tổ yến khác nhau nhưng đều phải đảm bảo moi trường sống của loài yến.

Ngày đăng: 21-05-2018

1,002 lượt xem

Đầu tư nhà yến thành công quyết định 40% bởi vị trí nhà yến, 50% bởi cách làm nhà tổ yến và 10% dựa vào may mắn. Xaynhanuoiyen.vn sẽ tư vấn cơ bản cách làm nhà tổ yến để thu giá trị kinh tế cao.

Cách làm nhà tổ yến rất phức tạp với nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt.

Có nhiều cách làm nhà tổ yến khác nhau nhưng đều phải đảm bảo moi trường sống của loài yến. Yến là loài bay lượn, ưa không gian rộng, thoáng, ẩm trong các hang động tự nhiên, nhiệt độ tối ưu từ 27 đến 29 độ. Cấu trúc nhà yến phải được tính toán, xây dựng hợp lý để đảm bảo các điều kiện đó, kết hợp với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc chuyên nghiệp. Khi thiết kế và xây dựng cần phải tính đến sự tác động của biến đổi nhiệt độ môi trường theo từng mùa, đảm bảo sự can thiệp kịp thời để duy trì môi trường ổn định bên trong nhà yến.
Khi đã tạo được môi trường sống thích hợp cho chim yến cần bố trí các lỗ thu chim, giàn khung tổ để nâng cao sản lượng cho nhà yến. Yến sẽ dán tổ lên mọi nơi, kể cả trên tường nhà, trần nhà nên nếu không có giàn khung tổ sẽ không quản lý được tổ yến và sản lượng tổ yến thấp hơn hẳn. Thanh làm tổ phải đủ mềm để cho yến dễ bám, dễ thấm hút nước và nhanh khô nước miếng của yến để yến dễ bám tổ. Môi trường nhà yến khá ẩm nên cần chọn chất liệu thanh làm tổ bền, tránh mục ruỗng sẽ ảnh hưởng đến việc làm tổ của chim.

Cách làm nhà tổ yến rất phức tạp với nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt.

Để thu được giá trị kinh tế cao từ nhà yến, người nuôi yến phải nắm rõ được cách điều khiển các hệ thống thiết bị trong nhà yến, theo dõi sát sao tình trạng của nhà yến để có biện pháp can thiệp kịp thời. Không chỉ vận hành tốt nhà yến, khâu thu hoạch tổ yến cũng rất quan trọng để nâng cao giá trị của tổ yến. Khi thu hoạch cần chọn đúng thời điểm thích hợp để tổ yến dày và nặng nhất, cẩn thận để tránh vỡ tổ yến và không ảnh hưởng đến đời sống của yến.
Cách làm nhà tổ yến rất phức tạp với nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Để được tư vấn cụ thể, hãy liên hệ với xaynhanuoiyen.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ về kiến thức chuyên môn, kỹ thuật xây dựng, vận hành để nhanh chóng mang lại hiệu quả cho sự đầu tư của bạn.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha