Những nơi nào có thể nuôi chim yến trong nhà?

Chọn lựa đúng đắn địa điểm có thể nuôi chim yến trong nhà quyết định rất lớn hiệu quả đầu tư. Sai kỹ thuật có thể sửa được nhưng chọn sai địa điểm thì không thể khắc phục.

Ngày đăng: 21-10-2018

2,724 lượt xem

Nghề nuôi chim yến mang lại lợi nhuận rất cao nhưng không phải nơi nào cũng có thể nuôi chim yến trong nhà. Vậy ở đâu và cần điều kiện gì để có thể nuôi chim yến, hãy cùng xaynhanuoiyen.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Những nơi nào có thể nuôi chim yến trong nhà

Trước tiên, để trả lời câu hỏi nơi nào có thể nuôi chim yến trong nhà thì câu trả lời chung nhất cho bạn là ở nơi nào khảo sát thấy có chim yến thì có thể nuôi yến. Thực tế, nơi lý tưởng để nuôi yến là nơi có 50% cây thấp như ruộng lúa, bụi cây, đồng cỏ, 30% cây cao như rừng, vườn cây ăn trái và 20% khu vực có nguồn nước như ao hồ, sông suối, biển... Những nơi lạnh quá, nóng quá cũng không thể nuôi được yến vì nhiệt độ tốt nhất cho nhà yến là 27-29 độ C, rét quá yến sẽ bị chết và nóng quá yến cũng không chịu được.

Những nơi nào có thể nuôi chim yến trong nhà

(Ảnh nguồn: internet)

Trước đây khi phương pháp khảo sát còn hạn chế thì chim yến chỉ được nuôi phổ biến ở những vùng nhất định. Ngày nay, với sự phát triển của kỹ thuật nuôi yến và các thành tưu nghiên cứu, nhiều địa phương đã phát hiện tiềm năng nuôi yến. Để xác định khả năng nuôi chim yến trong nhà cần có máy thử chim phát âm thanh dụ chim yến. Tùy vào số lượng chim yến quan sát được mà xác định có thể đầu tư nuôi yến hay không. Nếu số lượng yến quá ít không nên đầu tư vì rủi ro cao, tốc độ tăng đàn chậm. Những nơi gần khu công nghiệp, khu đô thị, khu dân cư ồn ào đông đúc không nên xây dựng nhà yến. Xây nhà yến gần các hang đảo tự nhiên cũng khó dụ yến đảo hơn.

Chọn lựa đúng đắn địa điểm có thể nuôi chim yến trong nhà quyết định rất lớn hiệu quả đầu tư. Sai kỹ thuật có thể sửa được nhưng chọn sai địa điểm thì không thể khắc phục. Vì vậy cần phải khảo sát kỹ lưỡng. Xaynhanuoiyen.vn cung cấp dịch vụ thử chim chuyên nghiệp với độ chính xác cao, cùng những chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra sự tư vấn hữu ích cho bạn.
Hy vọng qua bài viết trên đây bạn có thể xác định nơi nào có thể nuôi yến và cân nhắc hướng đầu tư, phát triển nuôi chim yến trong nhà đúng đắn. Liên hệ ngay với xaynhanuoiyen.vn để được hỗ trợ và giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc khi đầu tư nuôi yến.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha