Tư vấn cách làm nhà nuôi yến chuyên nghiệp

Mọi lo lắng của bạn về cách làm nhà nuôi yến sẽ được xaynhanuoiyen.vn giải quyết với đội ngũ chuyên viên lành nghề và các dịch vụ trọn gói

Ngày đăng: 25-10-2018

1,191 lượt xem

Nhà nuôi yến quyết định tới 80% sự thành công của nghề nuôi yến. Xaynhanuoiyen.vn với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nuôi yến là một địa chỉ tin cậy tư vấn cách làm nhà nuôi yến hiệu quả, chuyên nghiệp.

Tư vấn cách làm nhà nuôi yến chuyên nghiệp

Cách làm nhà nuôi yến có thể xây mới hay sửa chữa, xây thêm trên nền nhà sẵn có, đa dạng kiểu dáng nhưng đều phải tuân thủ những yếu tố sau:
- Vị trí xây dựng nhà yến ở nơi thoáng đãng;
- Hệ thống tạo ẩm, thông gió, cách nhiệt tốt để trong nhà nhiệt độ thấp hơn ngoài trời và độ ẩm duy trì 70-80%;
- Ánh sáng trong nhà yến thấp;
- Hướng nhà và hướng lỗ thông hơi để chim ra vào thuận tiện đường bay của chim;
- Nhà rộng, bởi chim yến bay lượn liên tục;
- Lắp đặt hệ thống giá tổ; hệ thống âm thanh để gọi yến về;
Cụ thể, để mang lại hiệu quả cao thì cách làm nhà nuôi yến tốt nhất là xây nhà yến bằng gạch, bê tông, gạch không nung với diện tích đất tối thiểu 100m2, chiều cao mỗi tầng từ 3m trở lên, tùy theo số lượng chim yến và khí hậu ở từng vùng mà xây 1 hay nhiều tầng. Loại nhà này phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu của Việt Nam, có độ bền và tuổi thọ cao, đảm bảo tốt điều kiện nhiệt độ và độ ẩm trong nhà yến.
Cách làm nhà nuôi yến thông minh tạo lối vào cho chim yến bằng giếng trời hoặc mở các “cửa vào” với kích thước tối thiểu 30x40cm. Khi lắp đặt nhà yến, chú ý dùng giá tổ chất lượng, dùng các dung dịch tạo mùi như bột rải sàn KW3, phân chim yến thật… để thu hút chim yến vào ở hoặc lắp hệ thống rada phát tiếng để dẫn dụ chim yến.

Tư vấn cách làm nhà nuôi yến chuyên nghiệp

Tới đây, có thể bạn sẽ thấy xây nhà nuôi yến là một việc làm không hề đơn giản, đòi hỏi yêu cầu kĩ thuật cao từ một đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm. Mọi lo lắng của bạn về cách làm nhà nuôi yến sẽ được xaynhanuoiyen.vn giải quyết với đội ngũ chuyên viên lành nghề và các dịch vụ trọn gói:
- Tư vấn kĩ thuật xây nhà yến.
- Thiết kế nhà yến theo yêu cầu.
- Xây dựng nhà yến với đội ngũ giám sát và thợ chuyên nghiệp.
- Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng các vật dụng bên trong nhà yến.
- Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa nhà yến nhanh - rẻ - uy tín.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cách làm nhà nuôi yến tốt nhất.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha