Cách xây nhà cho yến có phức tạp không?

Cách xây nhà cho yến không giống nhau mà phải thay đổi phù hợp với điều kiện thực tế của từng vùng, từng quy mô, chi phí đầu tư.

Ngày đăng: 18-05-2018

1,103 lượt xem

Nuôi chim yến tưởng chừng đơn giản: không cần đầu tư mua giống, không phải lo thức ăn, không lo dịch bệnh. Thế nhưng để nhà yến tự vận hành, hiệu quả và đem lại nguồn lợi kinh tế lớn thì cách xây nhà cho yến đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy cách xây nhà cho yến có phức tạp không, hãy cùng xaynhanuoiyen.vn giải đáp qua bài viết dưới đây.

Cách xây nhà cho yến hiệu quả cần đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật

Cách xây nhà cho yến quyết định một nửa thành công khi đầu tư. Nhà yến không chỉ phải đảm bảo môi trường giống với điều kiện sống của loài yến mà còn phải được thiết kế dễ vào khó ra, dụ được chim yến ở lại, làm tổ. Chim yến rất trung thành với nơi ở, nên một khi đã cảm thấy an toàn với nhà yến bạn xây dựng, yến sẽ chọn đó làm nơi định cư và gọi thêm bạn đến phát triển bầy đàn.
Cách xây nhà cho yến hiệu quả cần đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật về diện tích, độ cao, mặt sàn, trần nhà, tường nhà, lỗ thông gió, lỗ thu chim, các phòng và vách ngăn… Từ khi thiết kế nhà yến, các điều kiện kỹ thuật cần phải được tính toán chính xác sao cho phù hợp với tập quán của loài yến. Các yếu tố cần được giám sát kỹ lưỡng và theo dõi thường xuyên, kịp thời phát hiện và khắc phục các vấn đề. Loài yến vô cùng nhạy bén, nên chỉ cần một thay đổi nhỏ cũng có thể khiến chúng cảm thấy mất an toàn và rời tổ tìm nơi định cư mới.

Cách xây nhà cho yến quyết định một nửa thành công khi đầu tư.

Cách xây nhà cho yến không giống nhau mà phải thay đổi phù hợp với điều kiện thực tế của từng vùng, từng quy mô, chi phí đầu tư. Vì vậy việc tính toán xây dựng là rất phức tạp. Tuy nhiên, cách xây nhà cho yến sẽ đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn tìm được một đơn vị uy tín có thể thay bạn kiểm tra, giám sát từ đầu đến cuối. Xaynhanuoiyen.vn đã có nhiều kinh nghiệm xây nhà yến, sẽ đơn giản hóa quy trình mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao nhất. Những người mới nuôi yến có thể gặp rất nhiều khó khăn khi mới bắt đầu, thậm chí dễ gặp rủi ro cao nếu không được tư vấn đúng đắn. Vì vậy, trước khi bắt đầu khởi nghiệp bằng nghề nuôi yến, hãy liên hệ với xaynhanuoiyen.vn để được hướng dẫn hướng đi đúng đắn.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha