Các loại thiết bị nhà yến cơ bản không thể thiếu

Thiết bị nhà yến đóng vai trò rất quan trọng trong thành công của nhà yến, nếu được đầu tư bài bản ngay từ đầu sẽ giảm thiểu đáng kể chi phí thay thế, nâng cấp sau này.

Ngày đăng: 31-05-2018

857 lượt xem

Thiết bị nhà yến đóng vai trò rất quan trọng trong thành công của nhà yến, nếu được đầu tư bài bản ngay từ đầu sẽ giảm thiểu đáng kể chi phí thay thế, nâng cấp sau này. Xaynhanuoiyen.vn xin giới thiệu các loại thiết bị nhà yến cơ bản bắt buộc phải có cho một công trình nhà yến chuyên nghiệp, hiệu quả bền vững.

Thiết bị nhà yến không ngừng được cải tiến và nâng cấp.

1. Loa dẫn dụ yến
Các loại loa được bố trí ở vị trí thích hợp trong và ngoài nhà yến để có thể dẫn dụ chim yến, tạo âm thanh bầy đàn thu hút yến định cư. Để có âm thanh trung thực, chân thực nhất với yến thì cần chọn loại loa và amply chất lượng, điều chỉnh công suất hợp lý. Loa phải hoạt động liên tục để tạo cảm giác an toàn cho chim yến, đồng thời phải cập nhật những âm thanh dụ yến mới nhất đã được cải tiến để nâng cao hiệu quả dụ yến.
2. Thiết bị phun sương
Thiết bị phun sương nhằm tạo độ ẩm thích hợp cho nhà yến, bởi yến sống tự nhiên trong các hang động có độ ẩm cao. Chọn thiết bị phun sương tốt sẽ giảm chi phí vận hành nhà yến, tiết kiệm công sức, thời gian sửa chữa nhà yến sau này.
3. Camera giám sát
Đây cũng là một thiết bị quan trọng không thể thiếu giúp người nuôi yến quan sát, theo dõi sự phát triển của bầy yến, kiểm tra phát hiện kịp thời các dấu hiệu bất thường như nấm mốc, chuột gián... để có biện pháp can thiệp kịp thời. Đồng thời thiết bị này giúp hạn chế tối đa sự ra vào can thiệp của con người tới nhà yến vì yến là một loài khá nhạy bén, nếu ra vào kiểm tra thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến tâm lý bầy yến.
4. Hóa chất nhà yến
Nhà nuôi yến cần được xử lý bằng các loại hóa chất chuyên dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như hóa chất khử mùi xi măng, vôi vữa, tạo mùi tự nhiên, hóa chất tạo mùi bầy đàn để dẫn dụ chim yến, hóa chất kích thích hưng phấn để bắt cặp nhằm phát triển nhanh bầy đàn, số lượng tổ, cho năng suất cao nhất.

Việc chọn thiết bị nhà yến và chi phí phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị tư vấn, lắp đặt.

Thiết bị nhà yến không ngừng được cải tiến và nâng cấp để nhà yến có thể vận hành tự động, hiệu quả, đạt năng suất cao nhất. Không nên chọn thiết bị cũ, công nghệ cũ sẽ tốn thêm nhiều chi phí vận hành và nâng cấp sau này. Việc chọn thiết bị nhà yến và chi phí phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị tư vấn, lắp đặt. Cần chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để lắp đặt thiết bị nhà yến với chi phí thấp nhất mà mang lại chất lượng cao. Nếu có nhu cầu về thiết bị nhà yến hay mọi vấn đề liên quan đến nhà nuôi yến, hãy liên hệ với xaynhanuoiyen.vn để được tư vấn thiết kế, lắp đặt, vận hành đầy đủ, trọn gói.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha