Thiết kế nhà yến – yếu tố đầu tiên quyết định thành công của nhà yến

Thiết kế nhà yến phải dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của nhà yến. Sai một yếu tố nào đó cũng có thể dẫn đến thất bại, uổng phí thời gian và chi phí đầu tư.

Ngày đăng: 30-05-2018

568 lượt xem

Nuôi yến mang lại giá trị kinh tế rất lớn nhưng để thành công thì lại không dễ dàng một chút nào. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến thành công của nhà yến, trong đó, thiết kế nhà yến là yếu tố đầu tiên đóng vai trò tiên quyết mà người nuôi yến nào cũng phải chú trọng.

Thiết kế nhà yến phải dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của nhà yến.

Thiết kế nhà yến không phải dập khuân từ những mô hình chung mà phải dựa trên kết quả khảo sát khu vực, địa điểm xây nhà yến, chú ý đến môi trường, khí hậu của vùng đó. Các yếu tố như diện tích phòng, chiều cao phòng, độ dày tường, loại mái, trần, lỗ thông gió, lối vào của chim yến…cần được tính toán, nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng cho nhà yến, thu hút yến đến khám phá và làm tổ. Để thành công thì nhà yến phải được thiết kế sao cho gần giống môi trường tự nhiên nhất và có tính cạnh tranh cao nếu có các nhà yến xung quanh.
Thiết kế nhà yến phải dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe của nhà yến. Sai một yếu tố nào đó cũng có thể dẫn đến thất bại, uổng phí thời gian và chi phí đầu tư. Việc thiết kế này không chỉ cần nắm vững lý thuyết mà phải giàu kinh nghiệm thực tiễn, nắm rõ các yếu tố của các mô hình nhà yến kém hiệu quả hay thất bại, phát huy các mô hình đã thành công và ứng dụng cho điều kiện thực tế tại địa phương.

Việc thiết kế nhà yến rất quan trọng và lại khá phức tạp.

Việc thiết kế nhà yến rất quan trọng và lại khá phức tạp. Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí đã tự mày mò thiết kế nhà yến dựa trên sự tham khảo những mô hình đã được thăm quan, học hỏi. Tuy nhiên, những kiến thức tự thu nhặt được không bài bản mà chắp nối, có thể không phù hợp với điều kiện khí hậu ở nơi mình xây nhà yến. Những mô hình tự thiết kế đó thường tỷ lệ thành công không cao hoặc thành công cũng nhờ phần nhiều vào may mắn.
Rất khó để tự thiết kế nhà yến và cũng không nên tự thiết kế để tránh rủi ro và tốn kém chi phí xây dựng khi mô hình thất bại. Hãy để xaynhanuoiyen.vn giúp bạn thiết kế nhà yến hiệu quả với kinh nghiệm lâu năm và sự cập nhật những ứng dụng khoa học mới nhất trong lĩnh vực nuôi yến. Qui trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo sẽ mang tới sự hài lòng cho bạn.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha