Chi phí nuôi yến trong nhà – đầu tư sao cho hiệu quả?

Có nhiều yếu tổ ảnh hưởng đến chi phí nuôi yến trong nhà nhưng điều kiện quyết định vẫn là quy mô nhà yến và công nghệ nuôi yến.

Ngày đăng: 21-07-2018

537 lượt xem

Để thu lợi từ nghề nuôi yến, chi phí nuôi yến trong nhà phải bỏ ra là không hề nhỏ nhưng không phải ai cũng biết cách đầu tư sao cho tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo hiệu quả. Xaynhanuoiyen.vn sẽ hướng dẫn bạn đầu tư các khoản chi phí cho nhà yến một cách hiệu quả nhất.

Chi phí nuôi yến trong nhà – đầu tư sao cho hiệu quả?

Đầu tiên là chi phí thử chim yến tại nơi định xây nhà yến. Bạn không nên bỏ qua khoản chi phí nuôi yến trong nhà này vì nó sẽ giúp xác định mật độ yến trong khu vực có đủ lớn để xây nhà nuôi yến hay không. Phí thử chim dao động vào khoảng 2 triệu đồng tùy đơn vị và sẽ được miễn phí nếu sử dụng dịch vụ xây dựng nhà yến trọn gói.
Tiếp theo là chi phí thiết kế bản vẽ nhà yến. Dù muốn tiết kiệm chi phí nuôi yến trong nhà thì không nên bỏ qua khâu thiết kế vì đây là bước quan trọng nhất quyết định thành bại của nhà yến. Các nhà yến thành công không có một mẫu số chung nào mà phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên và khí hậu của từng vùng. Bản vẽ thiết kế phải được tính toán tỉ mỉ và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

Chi phí nuôi yến trong nhà tốn kém nhất ở khâu xây dựng nhà yến

Chi phí nuôi yến trong nhà tốn kém nhất ở khâu xây dựng nhà yến và lắp đặt trang thiết bị. Việc xây dựng đòi hỏi phải chính xác theo bản vẽ, đặc biệt là chiều cao, diện tích các tầng, các phòng, bố trí các lỗ thu chim. Thiết bị nhà yến nên chọn các loại máy móc hiện đại, tránh tiết kiệm chi phí mà chọn những thiết bị cũ, lạc hậu sẽ khó khăn khi vận hành và ảnh hưởng đến năng suất nhà yến.
Có nhiều yếu tổ ảnh hưởng đến chi phí nuôi yến trong nhà nhưng điều kiện quyết định vẫn là quy mô nhà yến và công nghệ nuôi yến. Để đạt hiệu quả lâu dài, người nuôi yến nên cố gắng đầu tư bài bản từ ban đầu, tránh tâm lý tiết kiệm chi phí mà chọn công nghệ rẻ tiền, lạc hậu, không những không hiệu quả mà còn tiền mất tật mang. Khi chọn đơn vị thiết kế, thi công nhà yến cần chọn đơn vị uy tín, có nhiều kinh nghiệm, tư vấn chuyên nghiệp, không nên chọn những đơn vị mới thành lập cạnh tranh bằng giá rẻ mà thiếu chuyên môn hay kinh nghiệm thực tế.
Nếu chưa ước tính được chi phí nuôi yến trong nhà hay có bất cứ vấn đề nào liên quan đến nghề nuôi yến, hãy liên hệ ngay với xaynhanuoiyen.vn để được tư vấn chu đáo.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha