Phát triển bền vững nghề yến nhờ dự án nuôi chim yến trong nhà

Để phát triển bền vững nghề nuôi yến thì rất cần có các dự án nuôi chim yến trong nhà bài bản.

Ngày đăng: 20-10-2018

1,077 lượt xem

Nghề nuôi yến đang phát triển mạnh mẽ ở nước ta mang lại giá trị kinh tế lớn lao nhưng đang phát triển tự phát, chưa khai thác hết tiềm năng và rủi ro cao cho người nuôi. Để phát triển bền vững nghề nuôi yến thì rất cần có các dự án nuôi chim yến trong nhà bài bản.

Phát triển bền vững nghề yến nhờ dự án nuôi chim yến trong nhà

Yến sào là đặc ân của thiên nhiên ban cho nước ta và trên thế giới cũng không nhiều nước có được, nó mang cả giá trị dinh dưỡng lẫn giá trị kinh tế cao. Trước đây việc khai thác tổ yến vốn lệ thuộc vào tự nhiên với năng suất thấp, độ nguy hiểm cao. Ngày nay, nhờ các dự án nuôi chim yến trong nhà mà nghề nuôi yến đang đứng trước cơ hội phát triển mạnh mẽ với những nguồn lợi to lớn. Nhu cầu lớn về yến sào trong nước và xuất khẩu vẫn chưa đáp ứng hết là cơ sở để đẩy mạnh các dự án nuôi chim yến.
Nghề nuôi yến đã phát triển khá mạnh ở nhiều vùng miền trên cả nước, nhiều mô hình hoạt động ổn định, cho sản lượng cao nhưng cũng không ít nhà yến thất bại, tay trắng. Việc phát triển ồ ạt, tự phát, không có quy hoạch, cấp phép gây ra nhiều hệ lụy tới môi trường, gây khó khăn trong việc quy hoạch đô thị. Vì vậy, những dự án nuôi chim yến trong nhà sẽ giúp nghề nuôi yến phát triển đồng bộ về kỹ thuật và chất lượng, có định hướng đúng đắn để giảm thiểu rủi ro và khai thác hết tiềm năng.

Các dự án nuôi chim yến trong nhà sẽ giúp giám sát chất lượng tổ yến

Việc quản lý nghề nuôi yến bằng các dự án nuôi chim yến trong nhà sẽ giúp giám sát chất lượng tổ yến và tạo đầu ra ổn định, nâng cao giá trị của yến sào Việt Nam. Người nuôi yến sẽ được hỗ trợ về mặt kỹ thuật để tránh được những rủi ro rất dễ mắc phải do nguyên nhân chủ quan từ phía người nuôi yến. Cách làm này mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng hơn nhiều so với việc phát triển tự phát, thấy lợi nhuận cao vội vàng tìm hiểu và đầu tư mà không có kinh nghiệm và chuyên môn.
Nhiều dự án nuôi chim yến trong nhà đã được triển khai ở nhiều vùng miền trên cả nước và bước đầu mang lại hiệu quả. Nếu quan tâm đến nghề nuôi yến, hãy liên hệ với xaynhanuoiyen.vn để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ, chuyên nghiệp nhất.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha