Xây nhà nuôi yến – hướng phát triển kinh tế bền vững

Xây nhà nuôi yến đòi hỏi kỹ thuật phức tạp và chi phí đầu tư ban đầu khá lớn, tối thiểu vài trăm triệu đồng, có thể lên đến hàng tỷ đồng tùy quy mô và mức độ đầu tư.

Ngày đăng: 15-05-2018

947 lượt xem

Nuôi yến trong nhà là mô hình kinh tế đã có từ lâu ở Việt Nam và gần đây ngày càng trở nên phát triển. Xây nhà nuôi yến là hướng phát triển kinh tế bền vững thu hút được sự quan tâm của cả nhân dân lẫn chính quyền các địa phương giàu tiềm năng.

Việc xây nhà nuôi yến hiện nay còn mang tính tự phát

Xây nhà nuôi yến được xem là nghề hốt bạc, là mỏ vàng trắng. Tổ yến có giá trị dinh dưỡng cao, được bán với giá thành cũng cao ngất ngưởng, trước đây vô cùng quý hiếm và chỉ dành cho giới quý tộc, thượng lưu. Yến thường sống trong các hang động tự nhiên, việc tìm và thu lượm tổ yến cũng rất khó khăn và nguy hiểm. Tuy nhiên, từ khi ứng dụng khoa học công nghệ để dụ yến nuôi trong nhà, việc xây nhà nuôi yến ngày càng trở nên phổ biến, mang lại giá trị kinh tế cao và cũng giúp mọi người có điều kiện sử dụng tổ yến dễ dàng hơn với giá thành thấp hơn nhiều so với trước kia.
Xây nhà nuôi yến đòi hỏi kỹ thuật phức tạp và chi phí đầu tư ban đầu khá lớn, tối thiểu vài trăm triệu đồng, có thể lên đến hàng tỷ đồng tùy quy mô và mức độ đầu tư. Thế nhưng nuôi yến không mất công chăm sóc, không tốn tiền thức ăn mà yến tự kiếm ăn trong tự nhiên. Sau khi đầu tư, khoảng 2-3 năm là bầy yến phát triển ổn định, có thể thu hoạch tổ yến và mang lại lợi nhuận. Với giá bán một lạng tổ yến thô khoảng 2,5 triệu tùy chất lượng tổ yến, mỗi tháng một nhà yến chỉ cần thu vài ba ký tổ yến là có thể nhanh chóng thu hồi vốn và sinh lợi nhuận.

Việc xây nhà nuôi yến ngày càng trở nên phổ biến, mang lại giá trị kinh tế cao

Việc xây nhà nuôi yến hiện nay còn mang tính tự phát, chưa có quy hoạch dẫn đến nhiều nhà yến không hoạt động hiệu quả. Nhiều người đầu tư trong khi không có chuyên môn, kỹ thuật và kinh nghiệm, dẫn đến thất bại. Để xây nhà nuôi yến trở thành mô hình kinh tế bền vững cần có sự nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng, có kỹ thuật xây dựng phù hợp. Xaynhanuoiyen.vn là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm, thi công thành công nhiều nhà yến ở nhiều khu vực khác nhau sẽ hỗ trợ bạn phát triển kinh tế từ nghề nuôi chim yến nếu đáp ứng đủ các điều kiện cơ bản. Nếu có nhu cầu xây nhà nuôi yến, hãy liên hệ với chúng tôi.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha