Giá làm nhà nuôi yến có đắt không?

Giá làm nhà nuôi yến trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho những nhà đầu tư ít kinh nghiệm hoặc không có thời gian sát sao với công trình.

Ngày đăng: 10-05-2018

2,833 lượt xem

Nhà yến là mỏ vàng trắng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Và câu hỏi đầu tiên mà họ thường đặt ra là giá làm nhà nuôi yến có đắt không? Xaynhanuoiyen.vn sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát trước khi quyết định đầu tư vào lĩnh vực này.

Các đơn vị dịch vụ sẽ báo giá làm nhà nuôi yến theo mét vuông.

Để báo giá cụ thể cho một nhà yến là điều không một đơn vị thiết kế, thi công nào làm được. Bởi giá làm nhà nuôi yến phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau và căn cứ quan trọng nhất là điều kiện thực tế và quy mô của nhà yến. Không có một kiểu mẫu nào sẵn chọn cho một nhà yến thành công, vì thế giá làm nhà nuôi yến cũng rất vô cùng. Tùy vào điều kiện thực tế và khả năng đầu tư ban đầu thì mới có sự tư vấn cụ thể phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau.
Chi phí làm nhà nuôi yến bao gồm phí khảo sát, thiết kế, xây dựng và trang bị thiết bị bên trong nhà yến. Nếu nhà yến được cải tạo từ những nhà có sẵn thì chi phí sẽ thấp hơn so với xây mới hoàn toàn. Trang thiết bị bên trong nhà yến cũng rất đa dạng về chủng loại và công nghệ. Bạn nên chỉn chu ngay từ khâu thiết kế ban đầu và lựa chọn những thiết bị công nghệ hiện đại để nhà yến bắt kịp xu hướng công nghệ mới nhất, không bị lạc hậu, đảm bảo điều kiện sống của loài yến thì mới đảm bảo hiệu quả lâu dài và tiết kiệm chi phí nâng cấp, sửa chữa sau này.

Giá làm nhà nuôi yến phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Các đơn vị dịch vụ sẽ báo giá làm nhà nuôi yến theo mét vuông. Từng bước trong quy trình đều được báo giá cụ thể: từ thiết kế bản vẽ, xây dựng phần thô và hoàn thiện lắp trang thiết bị bên trong. Giá làm nhà nuôi yến trọn gói sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho những nhà đầu tư ít kinh nghiệm hoặc không có thời gian sát sao với công trình. Chi phí cho nhà yến không hề nhỏ, ít nhất từ 400 triệu, có thể lên đến hơn 1 tỷ đồng, lại không thể hồi vốn ngay mà phải mất 2-3 năm gây dựng đàn yến nên cần cân nhắc kỹ vốn đầu tư để mang lại hiệu quả lâu dài.
Giá làm nhà nuôi yến phụ thuộc vào quy mô đầu tư cũng như biến động giá trong từng thời điểm. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ xaynhanuoiyen.vn để được báo giá cụ thể.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha