Xây nhà cấp 4 nuôi yến có hiệu quả không?

Xây nhà nuôi yến đã khó, xây nhà cấp 4 nuôi yến càng khó hơn. Nên chủ đầu tư phải cẩn thận lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín, dày dặn kinh nghiệm.

Ngày đăng: 07-05-2018

1,549 lượt xem

Có nhiều kiểu mẫu nhà nuôi yến khác nhau, và không phải cứ nhà cao tầng 2-3 thậm chí 5 tầng mới mang hiệu quả cao. Thực tế có những mô hình xây nhà cấp 4 nuôi yến đã rất thành công. Hãy cùng xaynhanuoiyen.vn tìm hiểu về mô hình này.

Thực tế có những mô hình xây nhà cấp 4 nuôi yến đã rất thành công.

Nhà yến 2 tầng hay 3 tầng là kiến trúc phổ biến được nhiều gia đình nuôi yến lựa chọn, dễ thành công hơn. Nhưng không phải ai cũng có tiềm lực kinh tế mạnh để đầu tư cho một nhà yến như vậy. Nhiều người thử sức với mô hình xây nhà cấp 4 nuôi yến. Mô hình này tiềm ẩn nhiều rủi ro và khó khăn hơn cho người đầu tư và nhà thiết kế, xây dựng nhưng nếu đảm bảo những nguyên tắc kỹ thuật chặt chẽ, thành công của nhà yến không phải là điều không thể.
Xây nhà cấp 4 nuôi yến cũng giống với bất cứ nhà yến nào ở chỗ phải đảm bảo tạo được môi trường sống phù hợp với tập tính của loài yến. Có điều cách thiết kế, tính toán các vật tư, thiết bị, kết cấu nhà yến sẽ phải khác đi phù hợp với điều kiện của nhà cấp 4. Đặc điểm của nhà cấp 4 là thấp, nên địa điểm xây dựng cần lựa chọn ở những nơi có diện tích xung quanh lớn, không bị vướng nhiều cây xanh hoặc vướng các công trình xây dựng có độ cao. Có như vậy mới đảm bảo không gian và đường bay lượn của chim.
Điều kiện thứ 2 để xây nhà cấp 4 nuôi yến là diện tích nhà phải đủ rộng, độ cao hợp lý. Chim yến vốn là loài bay lượn, nên phòng lượn đón chim phải thoáng. Chim yến cũng rất nhạy bén với môi trường sống nên khi xây dựng phải đảm bảo nhà thoáng không khí, không lọt sáng, mùa nắng không nóng, mùa mưa không ồn, ngăn phòng và bố trí thanh làm tổ yến hợp lý.

Xây nhà cấp 4 nuôi yến cũng giống với bất cứ nhà yến nào

Xây nhà nuôi yến đã khó, xây nhà cấp 4 nuôi yến càng khó hơn. Nên chủ đầu tư phải cẩn thận lựa chọn đơn vị thiết kế thi công uy tín, dày dặn kinh nghiệm, đặc biệt có kinh nghiệm xây nhà cấp 4 nuôi yến. Lựa chọn đúng đắn sẽ giúp nhà đầu tư vừa tiết kiệm được chi phí vừa có được thành công như mong đợi.
Xaynhanuoiyen.vn với kinh nghiệm thi công thành công nhiều nhà yến ở nhiều địa bàn khác nhau, kể cả xây nhà cấp 4 nuôi yến. Chúng tôi tự hào mang đến những giải pháp nhà yến hiệu quả, tiết kiệm cho khách hàng, tạo dựng những giá trị bền vững cho ngành yến. Mọi thắc mắc, nhu cầu xây nhà cấp 4 nuôi yến xin liên hệ xaynhanuoiyen.vn.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha