Tư vấn xây nhà nuôi yến mang lại hiệu quả kinh tế cao

Trên đây là những lưu ý cơ bản mà trước khi quyết định đầu tư xây dựng nhà yến, người đầu tư cần được tư vấn xây nhà nuôi yến một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Ngày đăng: 06-05-2018

1,877 lượt xem

Nuôi chim yến mang lại hiệu quả kinh tế cao nhưng không phải ai đầu tư cũng thành công. Nếu bạn đang quan tâm đến lĩnh vực này, xaynhanuoiyen.vn sẽ tư vấn xây nhà nuôi yến để mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tư vấn xây nhà nuôi yến hiệu quả là phải khảo sát các điều kiện liên quan.

Tư vấn xây nhà nuôi yến hiệu quả là phải khảo sát các điều kiện liên quan.

Nguyên tắc đầu tiên để tư vấn xây nhà nuôi yến hiệu quả là phải khảo sát các điều kiện liên quan đến thời tiết, nhiệt độ, nguồn thức ăn của yến, các địch hại trong vùng. Đây là cơ sở để tính toán kết cấu, kích thước nhà, cách phân chia phòng, cách chọn vật liệu, trang bị thiết bị công nghệ bên trong. Không có một khuôn mẫu chung nào hiệu quả cho nhiều nhà yến khác nhau mà phải có thiết kế đặc thù cho từng nhà yến.
Khi thiết kế, xây dựng nhà nuôi yến cần bám sát các tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo không gian sống an toàn, gần giống tự nhiên nhất cho bầy yến. Loài yến vô cùng nhạy bén, lại chưa thể ấp nở thành công mà phải dẫn dụ tự nhiên nên chỉ một yếu tố sai sót sẽ dẫn đến thất bại của nhà yến. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ trọn gói hỗ trợ người đầu tư từ A đến Z nhưng người đầu tư vẫn phải nắm bắt được những kỹ thuật cơ bản, có kiến thức về loài yến để vận hành, theo dõi nhà yến được hiệu quả.

Tư vấn xây nhà nuôi yến mang lại hiệu quả kinh tế cao

Chi phí xây dựng nhà yến khá lớn, từ 400 triệu đồng, có thể lên đến 1 tỷ đồng tùy theo quy mô của nhà yến. Và phải mất ít nhất 2 năm đầu gây dựng bầy yến, không có thu hoạch. Người đầu tư cần chú ý vấn đề này, tránh tình trạng nóng vội, hay vào kiểm tra nhà yến hoặc thu hoạch quá sớm ảnh hưởng đến tâm lý của bầy yến hoặc chất lượng tổ yến.

Trên đây là những lưu ý cơ bản mà trước khi quyết định đầu tư xây dựng nhà yến, người đầu tư cần được tư vấn xây nhà nuôi yến một cách bài bản và chuyên nghiệp. Để được tư vấn xây nhà nuôi yến, hãy liên hệ với xaynhanuoiyen.vn – đơn vị đã có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Mọi thắc mắc, vấn đề thường gặp với nhà yến sẽ được tư vấn thiết thực, giải đáp thỏa đáng, đồng thời hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình xây dựng và vận hành nhà yến.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha