Những kiến thức cơ bản về kỹ thuật xây dựng nhà nuôi yến

Để nuôi yến Thành công bạn cần phải nắm vững về kỹ thuật nuôi yến. Trong đó kỹ thuật xây dựng nhà nuôi yến chiếm mức quyết định quan trọng đến 50%.

Ngày đăng: 14-03-2019

443 lượt xem

Để nuôi yến Thành công bạn cần phải nắm vững về kỹ thuật nuôi yến. Trong đó kỹ thuật xây dựng nhà nuôi yến chiếm mức quyết định quan trọng đến 50%. Chúng ta cùng http://xaynhanuoiyen.vn/ đi tìm hiểu về kỹ thuật xây dựng nhà nuôi yến như thế nào để đạt được tỉ lệ thành công cao.

Những kiến thức cơ bản về kỹ thuật xây dựng nhà nuôi yến

Nuôi chim yến hiện nay không còn xa lạ với người dân Việt Nam bởi khí hậu, thời tiết và địa hình ở nước ta rất phù hợp cho loại chim này sinh sống. Nuôi chim yến khác với những ngành nghề chăn nuôi khác ở chỗ là không tốn chi phí cho con giống. Việc của chúng ta là chỉ xây nhà làm sao để thu hút cho loài chim trời này vào làm tổ và phát triển thành bầy đàn.
Trong nghề nuôi chim yến, yếu tố đầu tiên quyết định đến thành công là vị trí xây dựng nhà yến. Yếu tố thứ 2 là kỹ thuật xây dựng nhà nuôi yến. Những điều cần quan tâm trong kỹ thuật xây nhà nuôi yến là:
Thứ nhất là kích thước ngôi nhà và số tầng phụ thuộc vào quần đàn chim yến sinh sống ở khu vực đó để tính được thời gian thu hồi vốn sau khi nhà yến hoạt động để mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Kỹ thuật xây dựng nhà nuôi yến là mô hình và vật liệu

Thứ hai là lối vào dành cho yến, vị trí lỗ ra vào rất quan trọng trong việc thu hút lượng chim đến, đó là điều quyết định đến sự phát triển của loài chim.
Thứ ba cần lưu ý trong kỹ thuật xây dựng nhà nuôi yến là mô hình và vật liệu. Ở Việt Nam hiện nay sử dụng  mô hình gạch, bê tông cốt thép là thông dụng nhất và thực tế là vẫn đem lại hiệu quả cao.
Các yếu tố quan trọng khác là ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, hướng nhà, hệ thống âm thanh…cần phải kiểm soát chặt chẽ mới giúp cho nghề nuôi yến của bạn phát triển thành công.
Để bắt đầu nuôi chim yến bạn nên đến với những cung cấp dịch vụ xây nhà nuôi yến uy tín như http://xaynhanuoiyen.vn/ để được tư vấn. Nên đầu tư học hỏi kiến thức trước khi bắt tay vào làm để hạn chế rủi ro thất thoát. Chúc bạn sớm nắm bắt được kỹ thuật xây dựng nhà nuôi yến và xây cho mình một ngôi nhà nuôi yến đem lại hiệu quả cao nhất.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha