Cách xây dựng nhà yến như thế nào để thành công

Cách xây dựng nhà yến không quá phức tạp tuy nhiên cần phải đảm bảo các yếu tố cần thiết đúng chuẩn mới thành công được.

Ngày đăng: 29-03-2019

805 lượt xem

Cách xây dựng nhà yến như thế nào để nuôi yến thành công là câu hỏi thác mắc của nhiều khách hàng khi đến với dich vụ xây nhà nuôi yến xaynhanuoiyen.vn. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về bí quyết cần lưu ý về cách xây dựng nhà yến như thế nào để mang lại hiệu quả cao?

Cách xây dựng nhà yến như thế nào để thành công

Cách xây dựng nhà yến không quá phức tạp tuy nhiên cần phải đảm bảo các yếu tố cần thiết đúng chuẩn mới thành công được. Các yếu tố quan trọng nhất cần chú ý trong xây dựng nhà yến cần được quan tâm như sau:
Yếu tố đầu tiên là vị trí xây dựng nhà yến, vị trí phải nằm trên đường bay của chim. Khảo sát lượng chim yến khu vực đó nhiều hay ít
Yếu tố thứ 2 là thông số kỹ thuật nhiệt độ và độ ẩm trong nhà. Nhiệt độ cần giữ ở mức ổn định trong nhà nuôi yến ở khoảng 26-30oC. Độ ẩm phải được duy trì ở mức cần thiết là 80 %RH đến 95 %RH.
Yếu tố thứ 3 là ánh sáng, thông thường chim yến thường thích sống ở những nơi có ánh sáng từ 0.02 lux đến 0.10 lux.
Yếu tố thứ 4 là hướng nhà và hướng lô chim ra vào. Việc chọn hướng nhà, hướng lỗ chim ra vào nhà yến không chỉ chịu tác động về các vật, kiến trúc, không gian xung quanh nhà yến như: cây lớn, nhà liền kề,…Mục tiêu giảm bức xạ nhiệt vào nhà yến, thuận lợi cho chim yến khi bay vào các phòng ở trong nhà yến.

Cách xây dựng nhà yến không quá phức tạp

Yếu tố thứ 5 là hệ thống âm thanh dẫn dụ chim yến. Cần lựa chọn tiếng chim yến phù hợp với từng vùng miền.
Ngoài 5 yếu tố trên thì còn các yếu tố khác nữa. nếu để muốn nuôi yến thành công mà tiết kiệm thời gian công sức bạn hãy đến với dịch vụ xaynhanuoiyen.vn để được tư vấn thêm về cách xây dựng nhà yến.
Xaynhanuoiyen.vn là trang cung cấp dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến hiệu quả và có uy tín trên thị trường sẽ sớm làm quý khách hài lòng với sự lựa chọn của mình. Với đội ngũ nhân viên kiến thức chuyên môn cao cùng với những trải nghiệm thực tế sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà yến thành công nhất.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha