Cách xây nhà yến cho người mới nuôi

Cách xây nhà yến cho người mới nuôi thế nào, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Ngày đăng: 27-03-2019

472 lượt xem

Nghề nuôi yến đang là một trong những nghề đem lại những giá trị kinh tế cao và đang được áp dụng ở nhiều nơi hơn. Nếu bạn đang quan tâm đến nghề này thì làm nhà cho yến chính là một điều khá quan trọng mà bạn cần để tâm đó. Cách xây nhà yến cho người mới nuôi thế nào, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Cách xây nhà yến cho người mới nuôi

Đặc tính của chim yến thường thích sống ở những nơi rộng rãi, yên tĩnh và dễ kiếm ăn. Đặc biệt loài chim này rất thích ăn những loài côn trùng nhỏ biết bay. Vì thế khu vực thích hợp nhất để bạn xây nhà cho yến là những khu vực gần sông, hồ hay cạnh những cánh đồng rộng lớn. Để thuận tiện cho việc sinh sống của chim cũng như không ảnh hưởng đến đời sống của con người, cách xây nhà yến tốt nhất nên là xa khu vực dân cư sinh sống đông đúc.

Tập tính của loài yến vốn thường sống ở trong các hang động, chúng là những loài vốn ưu tối. Bởi vậy mà khi xây nhà cho loài chim này bạn không nên để quá nhiều ánh sáng lọt vô trong nhà. Cách xây nhà yến đơn giản mà hiệu quả nhất là xây theo dạng những nhà kho với nhiều tầng, tốt nhất là nên hai tầng trở lên thì việc nuôi và thu hút yến đến ở mới có hiệu quả.

Cách xây nhà yến đơn giản mà hiệu quả nhất

Độ cao mỗi tầng của nhà yến tối thiểu phải là hai mét, độ dày của tường từ 20-25 cm và nên sơn trắng để tạo sự dễ chịu cho yến khi sinh sống. Vật liệu xây nhà yến đều là những thứ thông thường như gạch, vữa được làm từ hỗn hợp từ cát, vôi, xi-măng. Đối với trần nhà thì bạn có thể dùng mái tôn hay ngói cũng đều phù hợp. Tuy nhiên cách xây nhà yến được áp dụng nhất hiện nay là đổ trần bê tông có lót các vật liệu chịu nóng để giảm nhiệt độ bên ngoài vào những ngày nắng gắt.
Để biết thêm chi tiết về cách xây nhà yến thì hãy liên hệ ngay với xaynhanuoiyen.vn để được hỗ trợ tận tình nhé. Đến với nơi đây bạn sẽ được tư vấn lựa chọn ra cách xây nhà yến phù hợp nhất với địa hình, nhu cầu và chi phí của bạn.
Hãy để xaynhanuoiyen.vn giúp bạn biến cách xây nhà yến trở nên đơn giản và nhanh chóng nhất nhé. Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha