Cách xây dựng nhà nuôi yến đảm bảo đem lại thành công

Để nuôi yến thành công bạn cần có cách xây dựng nhà nuôi yến đúng. Và một trong những để có được cách xây dựng nhà nuôi yến hiệu quả chính là lựa chọn đơn vị hỗ trợ phù hợp.

Ngày đăng: 20-03-2019

331 lượt xem

Nếu muốn nuôi yến, kiếm thêm thu nhập cho gia đình vậy việc đầu tiên bạn cần làm chính là xây dựng nhà nuôi yến. Vậy xây dựng thế nào để đem lại hiệu quả 100%, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về chủ đề ngày hôm nay nhé. Xaynhanuoiyen.vn sẽ chia sẻ đến bạn cách xây dựng nhà nuôi yến tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Cách xây dựng nhà nuôi yến đảm bảo đem lại thành công

Bước đầu tiên trong cách xây dựng nhà nuôi yến hiệu quả chính là xác định những đặc điểm của chim yến. Từ đó bạn sẽ xác định được xem khu vực mình ở có phù hợp với môi trường sống và sinh sản của chim yến hay không? Chim yến thường ưa trú ngụ trong những ngôi nhà cũ, ít sử dụng. Do đó, ngôi nhà lý tưởng để nuôi yến nên gần đồng ruộng, bụi cỏ rừng cây thấp, vùng biển, vùng nhiều sông hồ. Khi có cách xây dựng nhà nuôi yến đúng, nhà nuôi chim của bạn sẽ có hình khối ống hoặc hình khối chữ nhật, nhà thường có diện tích 10x20m. Mái nhà có thể bằng hoặc được lợp mái.

Để nuôi yến thành công bạn cần có cách xây dựng nhà nuôi yến đúng.

Bạn có thể sử dụng nhà cấp bốn để nuôi chim yến, nhưng thông thường người ta thường nuôi trong những ngôi nhà có ít nhất hai tầng. Vì khi tầng nhà có độ cao ít nhất là 2m thì sẽ thuận tiện cho đường bay của chim hơn. Bạn cũng lưu ý, khu vực gần nhà bạn nên tránh có những loài thích ăn thịt chim yến như: chim đại bàng, chim quạ, chim cắt…Chúng sẽ làm chim yến sợ và chim yến sẽ bay đi tìm nơi nào an toàn hơn.
Để nuôi yến thành công bạn cần có cách xây dựng nhà nuôi yến đúng. Và một trong những để có được cách xây dựng nhà nuôi yến hiệu quả chính là lựa chọn đơn vị hỗ trợ phù hợp. Xaynhanuoiyen.vn sẽ tư vấn cho bạn và giúp bạn xây dựng ngôi nhà nuôi yến đúng chuẩn kỹ thuật và đáp ứng những điều kiện tự nhiên nhất để yến sinh sống và phát triển. Ngoài việc giúp bạn có được ngôi nhà nuôi yến đúng chuẩn, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những kỹ thuật, kinh nghiệm nuôi yến hiệu quả nhất. Nên hãy liên hệ với chúng tôi, bạn nhé!

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha