Tư vấn cách làm nhà yến mang lại hiệu quả cao

Cách làm nhà yến mang lạị thành công cao không phải là việc dễ dàng. Đặc biệt là với những người mới bước chân vào nghề.

Ngày đăng: 03-04-2019

1,150 lượt xem

Nghề nuôi yến mang lại giá trị kinh tế khá cao nên có nhiều gia đình đã tham gia vào ngành nghề này. Nhưng bạn chưa biết cách làm nhà yến mang lại hiệu quả cao được thực hiện như thế nào. Với bài viết này xaynhanuoiyen.vn chia sẻ cho bạn một vài kiến thức cơ bản về cách làm nhà yến mang lại hiệu quả cao.

Tư vấn cách làm nhà yến mang lại hiệu quả cao

Cách làm nhà yến để mang lại thành công cao thì cần tiến hành đầy đủ các bước sau đây
Bước đầu tiên là phải tiến hành khảo sát địa điểm, vị trí muốn làm nhà yến có phù hợp với điều kiện sinh sống của chim yến, phải nằm trên đường bay của chim. Chim yến thích những vùng còn hoang sơ, gần ao hồ, sông suối, ít người, không khí trong lành. Và nơi ở phải được an toàn không có kẻ địch, thức ăn phong phú. Và yếu tố quan trọng nhất là địa điểm phải nằm trên đường bay của chim, nơi chim yến tập trung càng đông thì tỉ lệ thành công càng cao
Bước thứ 2 là thiết kế và hoàn thiện bảng vẽ bao gồm cả phần xây thô và phần kỹ thuật. Đây là yếu tố chiếm 50% thành công trong việc nuôi yến. Dựa trên kết quả khảo sát sẽ thiết kế mô hình nhà nuôi hợp lý với điều kiện tự nhiên ( môi trường, khí hậu, nguồn thức ăn…)  và số vốn bạn có để sao cho việc nuôi chim yến đạt kết quả cao nhất.

Cách làm nhà yến mang lạị thành công cao không phải là việc dễ dàng

Bước 3 là thi công xây dựng phần thô và lắp đặt kỹ thuật. Cách làm nhà yến có thành công hay không là khâu này quan trọng nhất. Xây dựng phần thô tốt đúng với thiết kế bảng vẽ, lắp đặt các thiết bị đảm bảo chất lượng và chính xác tăng khả năng dẫn dụ chim yến về nhiều tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.
Bước 4 là thường xuyên kiểm tra bảo hành và bảo trì định kỳ. Trong quá trình nuôi chim yến bạn cần phải thường xuyên kiểm tra các yếu tố kỹ thuật và bảo trì các thiết bị kỹ thuật để chúng luôn được tốt. Đáp ứng đầy đủ điều kiện ở phù hợp cho chim yến để chúng lưu trú, sinh sôi và phát triển thành bầy đàn thì bạn đã thành công rồi đó.
Cách làm nhà yến mang lạị thành công cao không phải là việc dễ dàng. Đặc biệt là với những người mới bước chân vào nghề. Nếu bạn đang có nhu cầu mà chưa có kiến thức và kinh nghiệm hãy liên hệ với xaynhanuoiyen.vn để được tư vấn thêm nhé.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha