Có nên chọn dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến trọn gói?

Điều quan trọng khi chọn dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến trọn gói là chọn đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm. Xaynhanuoiyen.vn là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu để đồng hành cùng bạn làm giàu từ nghề nuôi yến.

Ngày đăng: 03-05-2018

830 lượt xem

Nhà yến mang lại giá trị kinh tế khổng lồ nên nhiều người bước vào ngành yến vì lợi nhuận chứ không phải vì đam mê hay am hiểu về nghề này. Thực tế xây dựng nhà nuôi yến không hề đơn giản, đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp. Các dịch vụ hỗ trợ người nuôi yến ngày càng nhiều. Vậy có nên sử dụng dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến trọn gói? Hãy cùng tìm câu trả lời với xaynhanuoiyen.vn.

Thực tế xây dựng nhà nuôi yến không hề đơn giản, đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp.

Thực tế xây dựng nhà nuôi yến không hề đơn giản, đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp.

Dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến trọn gói phục vụ chủ đầu tư từ A đến Z, mang đến một mô hình nhà nuôi yến đảm bảo kỹ thuật, đạt chất lượng tốt và mang lại kết quả thực tế khi vận hành. Dịch vụ trọn gói gồm có:
Khảo sát, tư vấn: khảo sát số lượng chim yến sống quanh khu vực định xây nhà yến, tình hình nuôi chim ở địa bàn, điều kiện môi trường xung quanh… Đây là khâu vô cùng quan trọng làm nền tảng thiết kế xây dựng nhà yến, tránh những sai sót, thất bại sau này.
Thiết kế bản vẽ nhà yến: Lên phương án tính toán cách xây dựng nhà yến phù hợp với điều kiện tự nhiên và phù hợp với chi phí đầu tư.
Xây dựng phần thô: xây dựng nhà yến theo đúng kết cấu trong bản thiết kế.
Lắp đặt các thiết bị bên trong nhà yến: lắp đặt các thiết bị chất lượng phục vụ hoạt động của nhà yến như thanh làm tổ, loa, amply, camera quan sát, máy phun sương, máy tạo ẩm, khử mùi xi măng, tạo mùi bầy đàn, rải phân chim, gắn tổ giả…
Chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi: cam kết số tổ đạt được sau thời gian nhất định tùy quy mô nhà yến và điều kiện từng vùng. Đồng hành hỗ trợ kỹ thuật và chia sẻ kinh nghiệm sau khi nhà yến được đưa vào sử dụng.

Điều quan trọng khi chọn dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến trọn gói là chọn đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm.

Điều quan trọng khi chọn dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến trọn gói là chọn đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm.

Có nên sử dụng dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến trọn gói hay không? Nhiều người tự làm một số khâu trong quy trình xây dựng nhà nuôi yến với mục đích tiết kiệm thời gian, nhân lực hoặc chi phí dịch vụ. Nhưng thực tế người đầu tư không có kinh nghiệm bài bản, nên dễ mắc sai lầm, hoặc thời gian mày mò thử nghiệm rất lâu. Người làm dịch vụ có uy tín và kinh nghiệm lâu năm sẽ thực hiện quy trình một cách đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm tối đa chi phí. Hơn nữa phí dịch vụ trọn gói cũng được tối ưu phù hợp với giá trị mà nó mang lại cho khách hàng, rẻ hơn so với thực hiện từng khâu riêng.
Điều quan trọng khi chọn dịch vụ xây dựng nhà nuôi yến trọn gói là chọn đơn vị uy tín và giàu kinh nghiệm. Xaynhanuoiyen.vn là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu để đồng hành cùng bạn làm giàu từ nghề nuôi yến. Mọi thắc mắc, nhu cầu xây dựng nhà nuôi yến, hãy liên hệ xaynhanuoiyen.vn.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha