Cần chuẩn bị những gì khi làm nhà nuôi yến?

Khi làm nhà nuôi yến thì người đầu tư cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về nghề yến.

Ngày đăng: 07-06-2018

1,079 lượt xem

Mô hình làm nhà nuôi yến ngày càng phát triển mạnh mẽ ở nước ta với nhiều tiềm năng và mang lại giá trị kinh tế cao. Bạn quan tâm đến lĩnh vực đầu tư này nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu. Xaynhanuoiyen.vn sẽ tư vấn những điều cơ bản cần chuẩn bị trước khi làm nhà nuôi yến.

Điều đầu tiên cần chuẩn bị là mảnh đất làm nhà nuôi yến.

Điều đầu tiên cần chuẩn bị là mảnh đất làm nhà nuôi yến. Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định 50% thành công. Không phải chỗ nào cũng có thể xây nhà yến mà cần chọn mảnh đất ở vùng có chim yến sinh sống hoặc dưới đường chim bay, có diện tích đáp ứng yêu cầu tối thiểu của kích thước nhà nuôi yến. Đồng thời xung quanh phải có nguồn nước hay nguồn thức ăn để đàn yến có thể định cư và phát triển.
Tiếp theo khi làm nhà nuôi yến thì người đầu tư cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về nghề yến, bao gồm tiêu chuẩn thiết kế xây dựng nhà yến, vận hành nhà yến, chăm sóc vệ sinh nhà yến, thu hoạch tổ yến. Hiện nay có nhiều đơn vị dịch vụ hỗ trợ trọn gói nhưng người đầu tư cũng cần tự trang bị kiến thức để có thể chủ động trong mọi tình huống và tránh bị lừa bởi những cơ  sở thiếu uy tín, chuyên nghiệp.

Khi làm nhà nuôi yến thì người đầu tư cần phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản.

Yếu tố quan trọng không kém mà nhà đầu tư cần chuẩn bị khi làm nhà nuôi yến là vốn đầu tư. Nuôi yến đòi hỏi số vốn rất lớn và không thể thu hồi ngay, phải mất ít nhất 2-3 năm nhưng lại cho nguồn lợi lớn lâu dài tối thiểu 30 năm. Người đầu tư cần ước tính được chi phí làm nhà nuôi yến để có kế hoạch tài chính cụ thể, tránh vì thiếu vốn mà đầu tư thiếu bài bản hay bỏ cuộc giữa chừng, nhà yến hoạt động không hiệu quả, tiền mất tật mang.
Khi có những yếu tố trên rồi, người nuôi yến vẫn cần chọn cho mình một đơn vị làm nhà nuôi yến uy tín, chuyên nghiệp để được hỗ trợ kỹ thuật đúng đắn. Kỹ thuật nuôi yến vô cùng phức tạp với nhiều công nghệ nuôi yến, âm thanh dẫn dụ yến mới được cập nhật để tăng hiệu quả nhà yến. Nếu tự mày mò hoặc không chịu học hỏi thì nhà yến sẽ khó đạt được năng suất tối ưu một cách nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất.
Nếu có nhu cầu làm nhà nuôi yến, bạn có thể liên hệ với xaynhanuoiyen.vn để được hỗ trợ nhanh chóng, chu đáo từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nuôi yến.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha