Chi phí cho bản vẽ thiết kế nhà yến

Bản vẽ thiết kế nhà yến rất cần thiết và quan trọng để bước đầu dẫn tới thành công, hiệu quả của nhà yến.

Ngày đăng: 09-09-2018

1,722 lượt xem

Bản vẽ thiết kế nhà yến rất cần thiết và quan trọng để bước đầu dẫn tới thành công, hiệu quả của nhà yến. Xaynhanuoiyen.vn sẽ giới thiệu chi phí cho một bản vẽ thiết kế nhà yến chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật.

Chi phí cho bản vẽ thiết kế nhà yến

(Ảnh nguồn: internet)

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần xây nhà trong khu vực có chim yến sống rồi chờ ngày chim về trú ngụ, hoặc “bắt chước” những nhà nuôi yến khác là có thể tự xây được. Thực chất, để dẫn dụ chim yến về vô cùng phức tạp, đòi hỏi nhiều yếu tố kỹ thuật. Nhà yến phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện về ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, thiết kế không gian, âm thanh, mùi vị... sao cho phù hợp với tập tính sống của loài chim yến. Vì vậy việc khảo sát và lên ý tưởng trong bản vẽ thiết kế nhà yến là vô cùng quan trọng và cần thiết.
Trước khi bắt đầu xây dựng nhà yến, người nuôi yến cần có bản vẽ thiết kế nhà yến thông qua sự khảo sát điều kiện thực tế ở nơi định xây nhà yến, chứ không phải mua hay sao chép một bản vẽ có sẵn chung chung nào đó. Các yếu tố kỹ thuật phải được tính toán và thiết kế sao cho phù hợp với điều kiện khí hậu, môi trường sinh thái, tập tính loài yến ở địa phương. Trong bản vẽ sẽ thể hiện được các yếu tố kết cấu nhà yến, diện tích, số tầng, chiều cao mỗi tầng, vị trí lỗ thông hơi, lỗ thu chim, bố trí các vách ngăn, thanh làm tổ, các thiết bị nhà yến...

Một bản vẽ thiết kế nhà yến đúng kỹ thuật sẽ quyết định thành công của nhà yến

(Ảnh nguồn: internet)

Một bản vẽ thiết kế nhà yến đúng kỹ thuật sẽ quyết định thành công của nhà yến nên nếu không có chuyên môn thiết kế nhà yến, đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ thiết kế nhà yến chuyên nghiệp, hiệu quả. Phí dịch vụ tùy theo từng vùng miền, từng quy mô và diện tích nhà yến. Phí thiết kế dao động trong khoảng 80.000đ đến 120.000đ/m2. Dựa trên bản vẽ, người nuôi có thể tự xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà yến hoặc sử dụng dịch vụ trọn gói với mức giá nhiều ưu đãi hơn.
Xaynhanuoiyen.vn rất giàu kinh nghiệm trong nghề nuôi yến với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn hàng đầu mang đến cho người nuôi yến những bản vẽ thiết kế nhà yến chất lượng. Chúng tôi sẽ khảo sát khu vực nuôi yến của bạn, tính toán thiết kế hợp lý nhất, tối ưu chi phí cho người nuôi yến. Đặc biệt chúng tôi cam kết hiệu quả của nhà yến được xây dựng theo đúng bản vẽ thiết kế, giúp khách hàng luôn an tâm.
Nếu đang có nhu cầu thiết kế nhà nuôi yến, hãy liên hệ với xaynhanuoiyen.vn để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha