Những lưu ý trong cách xây dựng nhà nuôi yến

Cách xây dựng nhà nuôi yến không hề đơn giản, dù với những người tâm huyết nhất và có kinh nghiệm lâu năm nhất. Vì vậy, hãy để xaynhanuoiyen.vn đồng hành cùng bạn để xây dựng nhà yến.

Ngày đăng: 29-04-2018

837 lượt xem

Phong trào nuôi yến ngày càng phát triển nhưng không phải ai cũng thành công và thu được lợi nhuận từ nghề này. Xaynhanuoiyen.vn sẽ lưu ý một vài điểm quan trọng trong cách xây dựng nhà nuôi yến để tránh những rủi ro đáng tiếc.

Cách xây dựng nhà nuôi yến không hề đơn giản dù những người có kinh nghiệm

Cách xây dựng nhà nuôi yến không hề đơn giản dù những người có kinh nghiệm 

Đầu tiên bạn cần hiểu rõ tập tính của chim yến. Yến là một loài khó tính, mỗi loài yến có đặc điểm khác nhau, thay đổi theo từng mùa. Cần khảo sát khu vực bạn định xây nhà yến có loại yến nào, tập tính của chúng ra sao, căn cứ vào đó để lên phương án thiết kế và xây dựng nhà yến sao cho phù hợp. Yến rất nhạy cảm với môi trường xung quanh nên nếu không hiểu rõ về nó thì sẽ không tạo được môi trường gần giống tự nhiên nhất thu hút yến đến ở và làm tổ.

Cần bám sát bản thiết kế để xác định cách xây dựng nhà nuôi yến cho phù hợp

Cần bám sát bản thiết kế để xác định cách xây dựng nhà nuôi yến cho phù hợp

Lưu ý tiếp theo trong cách xây dựng nhà nuôi yến là thiết kế nhà yến phải khoa học, đảm bảo các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng, diện tích… Nhà yến phải đảm bảo thông thoáng, cách nhiệt tốt, chống thấm và chống thoát nước mặt sàn tốt. Diện tích và độ cao mỗi phòng phải đảm bảo tiêu chuẩn tối thiểu đủ để cho chim sải cánh thoải mái. Nhà yến có thể xây mới hoàn toàn hoặc cải tạo từ nhà ở, tùy theo quy mô và chi phí đầu tư mà có thiết kế phù hợp.
Một yếu tố quan trọng nữa cần lưu ý là điều kiện môi trường bên trong nhà yến. Để làm được điều này không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại. Các thiết bị này sẽ giúp kiểm soát môi trường nhà yến một cách chính xác, tự động, hạn chế sự can thiệp của con người trong quá trình vận hành nhà yến. Nắm bắt được lưu ý quan trọng này sẽ nâng cao hiệu quả và khả năng thành công của nhà yến.
Cách xây dựng nhà nuôi yến không hề đơn giản, dù với những người tâm huyết nhất và có kinh nghiệm lâu năm nhất. Vì vậy, hãy để xaynhanuoiyen.vn đồng hành cùng bạn để xây dựng nhà yến. Ngoài kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi còn rút kinh nghiệm từ thực tế, nên các mô hình nhà yến càng về sau càng ưu việt và nâng cao hiệu suất. Nắm rõ qui trình, cách xây dựng nhà nuôi yến, xaynhanuoiyen.vn sẽ có sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha