Lợi nhuận khổng lồ từ mô hình nuôi chim yến trong nhà

Mô hình nuôi chim yến trong nhà đang có sức hấp dẫn lớn bởi những lợi nhuận khổng lồ mà nó mang lại.

Ngày đăng: 17-10-2018

2,310 lượt xem

Mô hình nuôi chim yến trong nhà đang có sức hấp dẫn lớn bởi những lợi nhuận khổng lồ mà nó mang lại. Hãy cùng xaynhanuoiyen.vn tìm hiểu những lợi nhuận và triển vọng của mô hình này qua bài viết dưới đây.

Lợi nhuận khổng lồ từ mô hình nuôi chim yến trong nhà

Tổ yến có giá trị dinh dưỡng rất cao và rất quý hiếm nên rất đắt đỏ, trước đây chỉ có những gia đình hoàng tộc và quan lại quyền quý mới sử dụng. Tổ yến được khai thác trên các vách đá cheo leo, trơn trượt trong các hang động, rất vất vả và nguy hiểm. Ngày nay, kỹ thuật nuôi yến phát triển, mô hình nuôi chim yến trong nhà ngày càng được nhân rộng cho sản lượng tổ yến cao hơn và cũng giảm thiểu nguy hiểm khi thu hoạch.
Nếu đáp ứng điều kiện sống và nguồn thức ăn của chim yến, mỗi năm chim yến sinh sản khoảng 2-4 lần, tức cho 2-4 tổ. Nếu mô hình nuôi chim yến trong nhà đảm bảo kỹ thuật thì trung bình sau 1 đến 2 năm có thể đạt mức thu hoạch 1kg/ tháng với giá trung bình khoảng 35 triệu/kg tùy thuộc vào kích thước và chất lượng tổ yến. Nhu cầu về tổ yến trong nước và xuất khẩu vẫn rất lớn, chưa đáp ứng được hết nên dù lượng nhà nuôi yến đang phát triển nhanh về số lượng thì giá thành của tổ yến vẫn rất khó giảm trong tương lai.

Mô hình nuôi chim yến trong nhà còn siêu hấp dẫn

Mô hình nuôi chim yến trong nhà còn siêu hấp dẫn ở chỗ chỉ việc đầu tư xây nhà, không cần mua giống, thức ăn. Chi phí vận hành chỉ tốn tiền điện nhưng cũng không đáng kể. Nếu nhà yến hoạt động hiệu quả sau 1-2 năm bắt đầu cho thu hoạch, sau 3-5 năm bắt đầu thu hồi vốn và tiếp tục sinh lợi, tuổi thọ trung bình hoạt động khoảng 30 năm tùy chất lượng xây dựng.
Nếu chỉ nhìn vào những lợi nhuận trên thì mô hình nuôi chim yến trong nhà quả thật vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên đằng sau lợi nhuận khổng lồ ấy lại tiềm ẩn không ít rủi ro, kể cả nguy cơ mất trắng, phá sản. Thế nên khi đầu tư vào mô hình này đòi hỏi chủ đầu tư phải có am hiểu về lĩnh vực này và có vốn đầu tư, tránh tình trạng vay mượn, cầm cố để xây nhà yến rất dễ lao đao vì thiếu vốn.
Xaynhanuoiyen.vn đã đồng hành cùng rất nhiều người nuôi yến mang lại nguồn thu nhập lớn từ mô hình nuôi chim yến trong nhà thành công. Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha