Quy trình đầu tư nhà nuôi yến thành công

Nắm bắt quy trình đầu tư nhà nuôi yến bài bản, chuyên nghiệp là người nuôi yến đã đi đúng đường đến với thành công.

Ngày đăng: 28-09-2018

550 lượt xem

Đầu tư nhà nuôi yến không phải cứ bỏ ra một số tiền lớn xây nhà cho yến là sẽ có yến vào ở và thu được tổ. Xaynhanuoiyen.vn sẽ hướng dẫn quy trình đầu tư nhà nuôi yến thành công, mang lại hiệu quả cho những người mới bắt đầu.

Quy trình đầu tư nhà nuôi yến thành công

Bước đầu tiên quan trọng nhất quyết định thành công khi đầu tư nhà nuôi yến là bước chuẩn bị. Người nuôi yến cần chuẩn bị về mọi mặt: địa điểm xây nhà yến, kinh phí xây nhà yến, kiến thức về tập tính của loài yến và các kỹ thuật nhà yến. Cần phải khảo sát kỹ lưỡng cả khu vực chim trú ngụ, kiếm ăn, đường chim bay, ước tính số lượng quần thể chim để xác định vị trí xây nhà yến thích hợp, quy mô nhà yến vừa hay lớn. Đồng thời cũng cần phải chuẩn bị về vốn, bởi xây nhà nuôi yến tốn kém rất nhiều mà lại không thể thu hồi vốn ngay, phải đợi ít nhất 2 năm nếu mô hình thành công mới bắt đầu thu hồi vốn. Ngoài ra kiến thức về loài yến và kỹ thuật nhà yến cũng rất quan trọng. Nếu không có chút hiểu biết gì thì dù có sở hữu một nhà yến đúng kỹ thuật cũng không thể vận hành nó hiệu quả.

Quy trình đầu tư nhà nuôi yến bài bản, chuyên nghiệp

Tiếp theo là bước thiết kế nhà yến. Bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư nhà nuôi yến thì không có lý do gì lại tiếc một khoản tiền nhỏ để thiết kế bài bản, chuyên nghiệp. Nó sẽ đảm bảo hiệu quả và có thể tiết kiệm chi phí hơn so với việc tự xây theo kinh nghiệm, theo kiến thức cóp nhặt. Thiết kế nhà yến không phải sao chép y nguyên một mẫu nhà yến đã hiệu quả mà phải dựa trên kết quả khảo sát thực tế về nhiệt độ, độ ẩm, hướng chim bay...
Dựa trên bản thiết kế, người đầu tư nhà nuôi yến tiến hành xây dựng phần thô và lắp đặt trang thiết bị nhà yến. Khâu này cần có sự giám sát kỹ thuật chặt chẽ từ đầu đến cuối, bởi chỉ một sai sót kỹ thuật nhỏ cũng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của nhà yến. Người nuôi yến nên đầu tư những công nghệ nuôi yến mới nhất, thiết bị nuôi yến chuyên dụng, chất lượng, tránh tình trạng nhà yến vận hành một thời gian bị hư hỏng phải sửa chữa, thay thế sẽ mất nhiều thời gian, công sức và gián đoạn hoạt động của nhà yến.
Nắm bắt quy trình đầu tư nhà nuôi yến bài bản, chuyên nghiệp là người nuôi yến đã đi đúng đường đến với thành công. Và quan trọng hơn nữa là lựa chọn đơn vị tư vấn, thiết kế nhà yến uy tín, giàu kinh nghiệm. Hãy để xaynhanuoiyen.vn đồng hành cùng bạn, liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể, chu đáo.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha