Các mô hình xây nhà nuôi yến giá rẻ hiện nay

Trên đây là 3 mô hình xây nhà nuôi yến giá rẻ bạn nên biết và tham khảo.

Ngày đăng: 16-08-2018

1,426 lượt xem

Nghề nuôi yến trong nhà hiện nay rõ ràng đang được xem là một xu thế và thu hút sự tham gia của không ít các hộ gia đình. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể biết được và nắm rõ cho mình những mô hình xây nhà nuôi yến giá rẻ như thế nào là hiệu quả, như thế nào là đạt yêu cầu.

Các mô hình xây nhà nuôi yến giá rẻ hiện nay

Không phải ngẫu nhiên mà người ta khi thiết kế hay xây nhà nuôi yến họ thường chia ra thành những mô hình khác nhau. Ở Việt Nam hay ở bất cứ khu vực nào hiện nay cũng vậy, việc xây nhà nuôi yến giá rẻ theo các mô hình sẽ mang đến sự tiện lợi hơn cho người nuôi.

Có thể kể đến 03 loại mô hình nhà yến đang được áp dụng phổ biến nhất hiện nay như:
1/ Mô hình xây nhà yến bằng gạch hay bê tông cốt thép
Gạch, bê tông cốt thép đều là những vật liệu dễ thấy trong xây dựng nhà ở của người Việt Nam và lẽ được nhiên, việc sử dụng gạch hay bê tông cốt thép được xem là một trong những mô hình phổ biến nhất hiện nay.
Nghe thì có vẻ khá truyền thống, thế nhưng ưu điểm của mô hình này chính là chúng rất phù hợp với điều kiện thời tiết, khí hậu của Việt Nam, nhất là với cáckhu vực các miền Trung thường xuyên phải hứng chịu nhiều cơn bão lũ lụt.
Các mô hình này thường mang đến độ bền và tuổi thọ cao, giúp cho việc nuôi yến diễn ra được lâu dài mà vẫn đảm bảo được điều kiện nhiệt độ và độ ẩm trong nhà yến.

Mô hình xây nhà nuôi yến giá rẻ như thế nào là hiệu quả

2/ Mô hình nhà lắp ghép bằng các tấm lợp thông minh
Nghe thì có vẻ cao xa nhưng trên thực tế thì không ít gia đình lựa chọn cách xây nhà nuôi yến giá rẻ làm mô hình chính trong những ngôi nhà nuôi yến của mình.
Có chế tạo ra mô hình này khá đơn giản, khi mà nó sẽ được thực hiện theo hình thức thiết kế khung sắt, có lợp mái và có bao bọc tole, tấm lợp thông minh.
Bên trong nhà yến sẽ được bố trí lớp cách nhiệt bằng xốp 10cm và tấm Prima/Cemboard với công dụng chính là dùng làm tường bên trong.
Ưu điểm của mô hình này chính là thời gian thi công khá nhanh, vật liệu sử dụng khá thân thuộc và thích hợp với nhiều khu vực có địa chấy yếu. Tuy nhiên, nên xem xét hình thức này bởi chúng có nhược điểm là độ bền thấp và rất khó để điều chỉnh được nhiệt độ, độ ẩm trong nhà yến.
  3/ Mô hình xây dựng 3D
Chủ yếu mô hình này đang được áp dụng tại các khu du lịch là chính. Nguyên tắc thiết kế của mô hình này chính là việc người ta sẽ đan khung thép rồi sau đó phun hỗn hợp vữa xi măng và chất phụ gia lên trên.
Tuy là mô hình khá hấp dẫn và phù hợp cho những khu du lịch nhưng mô hình này lại có tuổi thọ khá thấp, và chi phí đầu tư cao.
Trên đây là 3 mô hình xây nhà nuôi yến giá rẻ bạn nên biết và tham khảo. Rõ ràng, mỗi loại mô hình đều có những ưu nhược điểm khác nhau, thế nhưng điểm cốt lõi là người xây nhà nuôi yến phải xác định được loại nào là phù hợp, loại nào là không phù hợp với mình.
 

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha