Những sai lầm cơ bản trong kỹ thuật nuôi yến sào trong nhà

Trên đây chỉ là những sai lầm cơ bản dễ gặp trong kỹ thuật nuôi yến sào trong nhà.

Ngày đăng: 06-07-2018

808 lượt xem

Để nuôi yến sào trong nhà thành công đòi hỏi những yếu tố kỹ thuật rất phức tạp mà “sai một li đi một dặm”, gây tốn kém cả khoản đầu tư lớn mà không hiệu quả. Xaynhanuoiyen.vn sẽ phân tích những sai lầm cơ bản trong kỹ thuật nuôi yến sào trong nhà để bạn có thể phòng tránh.

Những sai lầm cơ bản trong kỹ thuật nuôi yến sào trong nhà

Sai lầm bước đầu trong kỹ thuật nuôi yến sào trong nhà là chọn sai vị trí. Nếu không có kiến thức nuôi yến sào mà vẫn đầu tư, sai ngay từ bước đầu này sẽ không thể cứu vãn. Xây nhà yến ở vùng không có yến thì dù có sau 2 năm hay bao nhiêu năm thì cũng không có yến vào ở. Hoặc nhà yến xây ở những vùng đô thị hóa, công nghiệp hóa sẽ không có nguồn thức ăn cho chim yến, ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng tổ yến. Nhà yến phải được xây trong khu vực có chim yến kiếm ăn hay sinh sống, có nguồn thức ăn dồi dào mới có thể mang lại hiệu quả.
Một sai lầm cũng dễ gặp trong kỹ thuật nuôi yến sào trong nhà là thiết kế, xây dựng nhà yến sai nguyên tắc. Đa số người làm nhà yến mang tính tự phát, tự làm, không nắm vững kỹ thuật nên rất dễ gặp thất bại. Sai lầm trong khâu này có thể khắc phục nhưng sẽ tốn kém thời gian, chi phí. Vì vậy, ngay từ đầu, người nuôi yến nên tìm đơn vị thiết kế, xây dựng nhà yến uy tín, giàu kinh nghiệm để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

Trong kỹ thuật nuôi yến sào trong nhà thì công nghệ nuôi yến đóng vai trò rất quan trọng.

Dù đã xây được nhà yến đúng kỹ thuật nhưng người nuôi yến vẫn có thể mắc sai lầm ở khâu lắp đặt trang thiết bị. Trong kỹ thuật nuôi yến sào trong nhà thì công nghệ nuôi yến đóng vai trò rất quan trọng. Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí mà chọn những công nghệ cũ hoặc tự mua thiết bị nhưng không phải loại chuyên dụng dùng cho nhà yến. Để đảm bảo hiệu quả, nhà yến cần lắp đặt thiết bị theo đúng quy trình, công nghệ mới nhất, tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của yến sào, tiết kiệm chi phí nâng cấp sau này.
Trên đây chỉ là những sai lầm cơ bản dễ gặp trong kỹ thuật nuôi yến sào trong nhà. Thực tế phát sinh rất nhiều vấn đề đòi hỏi người nuôi yến phải học hỏi bài bản cả kiến thức sách vở lẫn kinh nghiệm thực tế. Xaynhanuoiyen.vn đã chuyển giao thành công kỹ thuật nuôi yến sào trong nhà cho nhiều công trình nhà yến, mang lại giá trị lớn cho nhiều người nuôi yến. Để được tư vấn kỹ thuật nuôi yến sào trong nhà hiệu quả, chuyên nghiệp, hãy liên hệ với xaynhanuoiyen.vn.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha