Những sai lầm khi lắp đặt thiết bị nuôi yến trong nhà

Việc vận hành thiết bị nuôi yến trong nhà cũng gặp không ít sai lầm ảnh hưởng đến hiệu quả của nhà yến.

Ngày đăng: 10-07-2018

1,077 lượt xem

Thiết bị nuôi yến trong nhà là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả và thành công của nhà yến. Xaynhanuoiyen.vn sẽ chỉ ra những sai lầm cơ bản khi lắp đặt thiết bị nhà yến để rút kinh nghiệm cho những người nuôi yến.

Những sai lầm khi lắp đặt thiết bị nuôi yến trong nhà

Ảnh minh hoạ (nguồn: internet)

Sai lầm đầu tiên dễ gặp khi lắp đặt thiết bị nuôi yến trong nhà là lựa chọn thiết bị cũ, tính năng thô sơ, lạc hậu. Sau khi bỏ ra chi phí khá lớn để xây dựng nhà yến thì nhiều người nuôi vì tâm lý tiếc tiền, hụt vốn đầu tư nên đã tiết kiệm tiền mua thiết bị. Tuy nhiên, trong môi trường cạnh tranh như hiện nay, cần phải đầu tư công nghệ tiên tiến, hiện đại mới có thể đủ sức thu hút chim yến đến sinh sống và làm tổ. Thiết bị càng hiện đại càng nhiều tính năng tự động hóa, dễ dàng vận hành nhà yến, hạn chế sự can thiệp của con người, từ đó nâng cao năng suất và chất lượng tổ yến.
Một sai lầm cũng rất phổ biến là lắp đặt thiết bị nuôi yến trong nhà sai kỹ thuật. Đối với loa, không chỉ cần lắp số lượng loa phù hợp mà còn phải chọn vị trí lắp đặt ở bên trong và bên ngoài nhà yến thật chính xác. Đa số chim yến chọn góc có loa để làm tổ, nên loa thường được lắp theo từng cặp ở chỗ giao nhau của các thanh làm tổ, tạo ra âm thanh thu hút lũ chim hơn. Loa quá ít hay quá nhiều cũng không hiệu quả. Đối với thanh làm tổ phải được lắp vuông góc với sàn nhà, các chỗ nối khít với nhau, lắp chắc chắn. Ngoài ra, hệ thống phun sương, tạo ẩm cũng phải được lắp đặt phù hợp với khí hậu từng vùng và diện tích của nhà yến.

Việc vận hành thiết bị nuôi yến trong nhà cũng gặp không ít sai lầm

Việc vận hành thiết bị nuôi yến trong nhà cũng gặp không ít sai lầm ảnh hưởng đến hiệu quả của nhà yến. Nhiều thiết bị hiện đại, tính năng đa dạng nhưng chủ nhà yến không rõ cách vận hành, không phát huy hết tính năng của thiết bị. Nhiều người chủ quan vì những thiết bị tự động hóa nên không kiểm tra các thiết bị thường xuyên, không kịp thời can thiệp khi có sự cố bất thường hay bị mất điện.
Nếu bạn đang cần lắp đặt thiết bị nuôi yến trong nhà, hãy liên hệ với xaynhanuoiyen.vn. Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị tối ưu nhất cho nhà yến, tối ưu hóa chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất.  

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha