Những sai lầm cần tránh trong kỹ thuật xây nhà nuôi yến

Người xây dựng có thể mắc sai lầm trong kỹ thuật xây nhà nuôi yến là xây dựng tự phát, không theo bản vẽ kỹ thuật được khảo sát, nghiên cứu kỹ càng.

Ngày đăng: 02-09-2018

1,518 lượt xem

Để có thể nuôi yến trong nhà hiệu quả không chỉ cần nắm bắt các yếu tố thành công trong kỹ thuật xây nhà nuôi yến mà còn phải biết cả những sai lầm dẫn đến thất bại để rút kinh nghiệm cho mình. Xaynhanuoiyen.vn sẽ đúc kết một vài sai lầm cơ bản trong bài viết dưới đây.

Những sai lầm cần tránh trong kỹ thuật xây nhà nuôi yến

Sai lầm phổ biến dễ mắc phải nhất trong kỹ thuật xây nhà nuôi yến là tiết kiệm không hợp lý. Do đầu tư xây nhà yến đòi hỏi một khoản chi phí rất lớn nên nhiều người có tâm lý càng tiết kiệm càng tốt. Vì vậy họ không muốn bỏ ra một khoản phí để nhờ chuyên gia khảo sát và tư vấn dẫn đến chọn sai địa điểm hoặc xây dựng sai kỹ thuật. Cũng có người cắt giảm trong nguyên vật liệu, vật tư nhà yến để bớt chi phí nhưng thực tế cho thấy những nhà yến bị đơn giản hóa như vậy hiệu quả không cao và khâu sửa chữa, nâng cấp còn tốn kém hơn rất nhiều.
Sai lầm tiếp theo là không cải tiến kỹ thuật xây nhà nuôi yến. Do thiếu kiến thức chuyên môn, nhiều người đầu tư đã lựa chọn những kỹ thuật xây nhà yến cũ, lạc hậu. Những mô hình đó đã từng có hiệu quả hoặc đang có hiệu quả ở một địa điểm khác, nhưng khi áp dụng có thể không thành công bởi không có sức cạnh tranh với các nhà yến khác. Loài yến là một loài vô cùng nhạy bén với môi trường sống, nên nếu không cải tiến kỹ thuật xây dựng thì sẽ khó thu hút được yến ở lại làm tổ.

Người xây dựng có thể mắc sai lầm trong kỹ thuật xây nhà nuôi yến

Người xây dựng có thể mắc sai lầm trong kỹ thuật xây nhà nuôi yến là xây dựng tự phát, không theo bản vẽ kỹ thuật được khảo sát, nghiên cứu kỹ càng. Nhìn bề ngoài nhà nuôi yến có vẻ thiết kế rất đơn giản, nhưng cách bố trí các phòng, vách ngăn, diện tích từng phòng, lối vào và đường bay của chim trong nhà yến... lại đòi hỏi sự tính toán tỉ mỉ tùy thuộc vào khí hậu từng vùng và kết cấu của từng nhà yến. Vì vậy việc tự mày mò, xây theo sự học hỏi chắp vá từ các nhà yến khác dễ dẫn đến sai lầm cho người nuôi yến.
Để thành công trong kỹ thuật xây nhà nuôi yến đòi hỏi người nuôi yến phải chuẩn bị tâm lý đầy đủ về kiến thức, kỹ thuật, vốn đầu tư và học hỏi kinh nghiệm từ những mô hình nhà yến khác. Quan trọng nhất là tránh những sai lầm từ những người đi trước. Mọi thắc mắc cần tư vấn và để được hỗ trợ kỹ thuật xây nhà nuôi yến trọn gói, hãy liên hệ với xaynhanuoiyen.vn.

Đăng Ký Thiết Kế, Xây Dựng Và Lắp Đặt Thiết Bị Nhà Nuôi Yến

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà nuôi yến trên phạm vi toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và lắp đặt công nghệ nhà nuôi yến, chúng tôi luôn cam kết đem đến sự thành công cho khách hàng.
Đăng ký ngay hôm nay để nhận ngay ưu đãi:

Tham gia Nhóm Facebook "Hội Yến Sào Tây Nguyên" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

Theo dõi Fanpage "Xây Nhà Nuôi Yến" vui lòng NHẤP VÀO ĐÂY

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha